Sau khi thông báo kỳ tích 1 tỷ lượt tải về đối với trò chơi nổi tiếng Angry Birds, công ty phần mềm Rovio đang lên kế hoạch để ra mắt một trò chơi mới, với kỳ vọng sản phẩm này cũng sẽ thành công như “Những chú chim giận dữ.”

Theo đó, Rovio đã xác nhận họ vừa mua lại bản quyền của trò game Casey’s Contraptions, từng được các hãng Snappy Touch và Mystery Coconut phát triển từ những giai đoạn đầu tiên.

Hiện nay Casey’s Contraptions đã không còn tồn tại trên thị trường, song với việc thâu tóm trò chơi này thì Rovio hứa hẹn sẽ làm sống lại Casey’s Contraptions với một phong cách mới chất lượng hơn.

Phó Chủ tịch phát triển game của Rovio, Ville Heijari bày tỏ: “Được làm việc với các nhà phát triển Noel và Miguel của trò Casey’s Contraptions quả là tuyệt vời. Ngay từ những lần chơi đầu tiên, chúng tôi đã thấy thích thú với Casey’s Contraptions rồi. Rovio sẽ làm lại trò chơi này theo phong cách của mình, với một thương hiệu mới để phát hành cho đông đảo người hâm mộ cùng thưởng thức.”

Dự kiến, Casey’s Contraptions của Rovio sẽ được phát hành vào mùa Hè này, trên các nền tảng iOS và Android, và sau đó sẽ được nhanh chóng đưa sang các hệ điều hành khác./.