Ông Daniel Dion. (Nguồn: Getty Images)

Theo hãng tin Reuters, nữ danh ca Celine Dion vừa phải trải qua mất mát lớn thứ hai trong một thời gian ngắn vì căn bệnh ung thư.

Vào ngày 14/1, người chồng Rene Angelil của cô đã ra đi vĩnh viễn vì căn bệnh ung thư vòm họng. Tới ngày 16/1, anh ruột của cô là ông Daniel Dion cũng đã lìa trần vì ung thư.

Các nguồn tin cho biết Daniel đã ra đi ở tuổi 59, sau vài năm chống chọi với bệnh ung thư vòm họng, lưỡi và não. Gia đình Celine Dion có tất cả 14 người con và Daniel là người đầu tiên ra đi mãi mãi.

Không lâu sau khi chồng của Celine là ông Rene ra đi, thông tin về căn bệnh của Daniel đã được công khai. Theo một thông cáo chính thức từ người đại diện của gia đình Dion thì Celine Dion "rất thân với anh trai mình" và "đề nghị nhận được sự tôn trọng riêng tư từ các phương tiện truyền thông trong thời điểm khó khăn này."

Một nguồn tin riêng của tờ People khẳng định hiện Celine Dion đang ở Las Vegas: "Cô ấy vẫn ở Vegas cùng các con để chuẩn bị cho đám tang của chồng mình. Mọi thứ giống như quy trình thông thường của những lễ tưởng niệm: có những giọt nước mắt, những tiếng cười khi hồi tưởng lại những kỷ niệm về Rene."

Về phần Daniel Dion, sẽ có một lễ tưởng niệm dành cho ông vào ngày 23/1 tới tại Repentigny trước khi đám tang theo nghi lễ tôn giáo được tiến hành tại Charlemagne Quebec./.