SINGAPORE / KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 8 tháng 6 năm 2021 – Theo các báo cáo gần đây, với thị trường vật tư y tế toàn cầu được dự đoán sẽ đạt 133,5 tỷ USD vào năm 2025, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sẽ trở thành nguồn doanh thu chính cho Công ty Enviro-Hub (có trụ sở chính tại Singapore). Mới đây, Enviro-Hub đã đầu tư mua lại Pastel Gloves, có trụ sở tại Malaysia, công ty chuyên sản xuất và kinh doanh găng tay nitrile cấp y tế để chính thức gia nhập thị trường vật tư chăm sóc sức khỏe. Được biết, găng tay nitrile cấp y tế đã được cấp chứng nhận FDA 510 (k).

Ông Raymond Ng, Chủ tịch điều hành của Enviro-Hub cho biết: “Khi chúng tôi tiếp tục hợp lý hóa hoạt động kinh doanh và tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Enviro-Hub dự đoán sẽ tăng trưởng lợi nhuận theo cấp số nhân và các cơ hội bổ sung để tối ưu hóa nguồn vốn. Không giống như nhiều doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe đã phát triển trong thời kỳ đại dịch COVID-19 bùng phát, Pastel Gloves được định vị sẽ phát triển tốt trong tương lai, nhờ vào nền tảng vững chắc, khả năng điều hành tốt và chuỗi cung ứng mạnh mẽ. Việc nhận được chứng nhận FDA 510 (k) cho thấy cam kết của chúng tôi trong việc duy trì tiêu chuẩn cao nhất và để mở rộng sự hiện diện của chúng tôi trên thị trường quốc tế”.

Trong năm 2021, Enviro-Hub đặt mục tiêu vào tập trung vào lĩnh vực tái chế để tận dụng cơ hội đầu tư với lợi nhuận cao hơn và mở rộng trên toàn bộ chuỗi cung ứng cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông qua các hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) bổ sung. Gần đây, Enviro-Hub đã sắp xếp hợp lý theo hướng tinh giản từ 4 phân khúc thành 2 để tập trung vào tái chế chất thải và chăm sóc sức khỏe. Qua thương vụ mua lại Pastel Gloves, Enviro-Hub có thể thu về lợi nhuận ròng cao hàng năm, khi năng lực sản xuất được tăng lên đáng kể.

Ông Adrian Toh, Giám đốc phụ trách Đầu tư của Enviro-Hub nhận định: “Ngoài thị trường chăm sóc sức khỏe rộng lớn, chúng tôi cũng đang mở rộng trọng tâm vào việc tái chế rác thải điện tử (e-waste) với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu của Singapore. Tái chế chất thải điện tử mang lại sức mạnh tổng hợp hoàn hảo với trọng tâm chăm sóc sức khỏe mới của chúng tôi, vì nó loại bỏ các chất độc hại khỏi môi trường và thúc đẩy sức khỏe tốt hơn và tăng tính bền vững hơn ở Singapore”.

Singapore tạo ra khoảng 60.000 tấn chất thải điện tử mỗi năm, dự kiến ​​sẽ tăng lên cùng với sức chi tiêu mạnh mẽ hơn và sự phong phú của công nghệ mới. Được công nhận trên toàn cầu về công nghệ hiện đại, Enviro-Hub cũng phục vụ cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương và châu Âu với việc quản lý rác thải điện tử và chuyển đổi nhựa phế thải thành dầu nhiên liệu.

Thông tin về Enviro-Hub

Trong năm 2021, Enviro-Hub (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore – SGX, với mã L23) đa dạng hóa sang lĩnh vực kinh doanh chăm sóc sức khỏe với việc mua lại nhà sản xuất găng tay Pastel Gloves của Malaysia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.enviro-hub.com

#EnviroHub

Giang Tran