Hai tay vợt vừa góp mặt trong trận chung kết đơn nam giải vô địch quốc gia 2015 cũng tham gia.

Các ngôi sao tennis hàng đầu sẽ hội tụ trong một giải đấu đặc biệt tổ chức tại Sầm Sơn, Thanh Hóa từ ngày 25-27/9/2015, với sân đấu nổi trên mặt bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam.

Đáng chú ý​, hai tay vợt vừa góp mặt trong trận chung kết đơn nam giải vô địch quốc gia 2015 là Trịnh Linh Giang (á quân) và Phạm Minh Tuấn (vô địch) cũng tham gia.
 
Cũng nhờ chức vô địch này mà Minh Tuấn giành được quyền chơi trong một trận tennis trên mặt nước tại khách sạn A La Carte Sầm Sơn.

Đối thủ của Minh Tuấn trong trận đấu này là Đỗ Minh Quân, một khách mời đặc biệt của giải. Minh Quân từng 10 lần vô địch quốc gia và vừa trở về từ Mỹ. Minh Quân cho biết, việc được tham dự trận đấu này sẽ là một sự trải nghiệm thú vị.

Ban tổ chức cho biết, sân đấu này được lắp đặt trên mặt nước của bể bơi rộng 5.000m2.

Giải đấu có sự góp mặt của các tay vợt khác đã có thành tích cao trong thời gian qua như Hoàng Thành Trung, Trần Hoàng Anh Khoa, Nguyễn Đắc Tiến và cả khách mời đến từ Nhật Bản - Hiroki Horikiri.

Các tay vợt cũng sẽ tranh tài ở các trận đấu đơn nam trên mặt sân truyền thống kể từ ngày 26/9. Trận chung kết của giải sẽ diễn ra ngày 27/9, với phần thưởng là cúp và 30 triệu đồng, giải nhì nhận cúp và 20 triệu đồng.

Giải quần vợt FLC 2015 do Tập đoàn FLC và báo Thể Thao & Văn Hóa (TTXVN) tổ chức, là sự kiện thúc đẩy du lịch ở Sầm Sơn, có thể trở thành mô hình kết hợp giữa thể thao và du lịch. Các trận đấu đều diễn ra tại Khu Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa và được mở cửa tự do./.