Sau World Cup, Marouane Fellaini tam biet mai toc xu chau Phi hinh anh 1Marouane Fellaini vẫn tạm biệt mái tóc của Jackson Five dù Bỉ không đi đến cuối World Cup. (Nguồn : Facebook của Fellaini)

Trung vệ đội tuyển Bỉ Marouane Fellaini với mái tóc xù kiểu châu Phi đã từng làm nức lòng biết bao cổ động viên Bỉ tại World Cup 2014.

Các nhà sản xuất các sản phẩm cổ vũ "Quỷ Đỏ" cũng hưởng lợi nhiều từ mái tóc xù nổi tiếng này khi người hâm mộ đội tuyển Bỉ đều trang bị cho mình một mái tóc giả kiểu Fellali mỗi khi tuyển Bỉ ra sân. 

Trong trận đấu đầu tiên của "Quỷ Đỏ" tại World Cup, Marouane Fellaini đã từng tuyên bố anh sẵn sàng cắt bỏ mái tóc của mình nếu Bỉ vô địch. "Nếu chúng tôi chiến thắng, tôi sẽ cắt tóc. Nhưng còn phải xem thế nào đã. Ở đây, chúng tôi đá trận này qua trận khác. Algeria chỉ là trận đấu đầu tiên thôi. Mỗi trận bóng lại khó khăn hơn nên để rồi xem sao."

Thế nên, khi các học trò của Marc Wilmots trở về trắng tay sau khi bị Argentina loại tại vòng tứ kết với tỷ số 1-0, chàng trung vệ của Manchester United đã đến hiệu cắt tóc.

Vậy là tạm biệt mái tóc xù giống các chàng trai của Jackson Five. Xin chào mốt rasta (kiểu tóc của người Rasta, châu Phi)./.

Hương Giang/Brusssel (Vietnam+)