Công ty Trách nhiệm hữu hạn CB Richard Ellis (CBRE Việt Nam) thông báo, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí Savico Mega Mall có quy mô lớn nhất Việt Nam đã đạt tỷ lệ lấp đầy diện tích cho thuê đến trên 60%.

Giám đốc CBRE Việt Nam Richard Leech đánh giá: "Với mô hình hiện đại nhất hiện nay, Savico Mega Mall hứa hẹn sẽ là một trung tâm mua sắm, giải trí được đông đảo sự quan tâm của khách hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về một cuộc sống tiện nghi mà người tiêu dùng Việt Nam luôn tìm kiếm. Vì thế, tỷ lệ cho thuê của trung tâm đã đạt trên 60% khi còn cách thời điểm khai trương chừng nửa năm cũng là điều dễ hiểu."

Với vai trò là đơn vị tiếp thị độc quyền của Savico Mega Mall, CBRE Việt Nam đang tập trung đẩy nhanh tiến độ cho thuê tại trung tâm thương mại này.

Dự án Savico Mega Mall đã hoàn thành toàn bộ phần thô và hiện đang trong giai đoạn lắp đặt hệ thống cơ điện. Giữa tháng 8/ 2011, chủ đầu tư (Công ty cổ phần Savico Hà Nội) sẽ bàn giao mặt bằng cho khách thuê hoàn thiện nội thất. Trung tâm thương mại Savico Mega Mall dự kiến khai trương vào tháng 11/2011.

Trung tâm thương mại Savico MegaMall được xây dựng trên khu đất số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội - vị trí đắc địa phía Đông thành phố, giao thông thuận tiện, chỉ cách nút giao thông Cầu Chui gần 500m và tới trung tâm Hoàn Kiếm khoảng 5km.

Trung tâm thương mại gồm hai khối công trình hiện đại có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 63.400m2, cùng môi trường cảnh quan xung quanh hấp dẫn với trên 30.000 m2 dành cho các hoạt động, sự kiện ngoài trời, bãi đỗ xe cùng cây xanh…

Theo thiết kế, khối nhà A của Savico Mega Mall là công trình trung tâm thương mại - điểm nhấn của dự án, gồm 3 tầng nổi và 1 tầng hầm, trong đó không gian tầng hầm trên 14.000m2 dành riêng cho khu đại siêu thị đã được một thương hiệu hàng đầu của Pháp trong lĩnh vực bán lẻ đăng ký thuê.

Cùng với đó, Savico Mega Mall đã hội tụ nhiều tên tuổi lớn trong các lĩnh vực thời trang, trang sức, đồ gia dụng, nhà hàng, siêu thị điện máy - máy tính... Khối nhà nhà B là Savico Business Centre gồm ba tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 8.500m2 đã đi vào hoạt động./.

Thu Hằng (Vietnam+)