KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Công ty ShangHai Business Media thuộc SBS Group, SEATech Ventures Corp. (OTCMKTS: SEAV) và Greenpro Capital Corp. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: GRNQ) đã chính thức đạt được thỏa thuận khởi động Chiến dịch “The Next SEA Unicorn 2022” nhằm phát hiện và xây dựng doanh nghiệp kỳ lân (Unicorn – là start-up có giá trị vốn hóa thị trường từ 1 tỷ USD trở lên) mới ở khu vực Đông Nam Á ở cấp độ quốc tế.

Chiến dịch “The Next SEA Unicorn 2022” sẽ được đồng tài trợ bởi SEATech Ventures Corp và GreenPro Capital Corp. Sự hợp tác độc quyền này đã mời Tiến sĩ C.K. Lee, Người sáng lập, Giám đốc điều hành (CEO) và Chủ tịch của GreenPro Capital Corp, Ông CS Chin, CEO của SEATech Ventures Corp; ông Cheah Kok Hoong, Chủ tịch điều hành của SteerQuest Sdn. Bhd. và ông Dato ‘Ng Wan Peng, Chủ tịch của Big Bad Wolf để làm cố vấn và thành viên Hội đồng đánh giá cho chiến dịch này.

Chiến dịch “The Next SEA Unicorn 2022” sẽ diễn ra trong 4 tháng, bắt đầu với 100 thí sinh tham gia ở vòng sơ loại vào tháng 2 năm 2022 và lên đến đỉnh điểm là 10 thí sinh lọt vào vòng Chung kết vào tháng 7 năm nay. Mục tiêu cuối cùng của sự kiện này là đột phá nhận thức của Malaysia về các công ty khởi nghiệp (start-up) kỳ lân. tại thị trường Malaysia. Top 10 ứng viên lọt vào vòng chung kết sau đó sẽ được dẫn dắt bởi một hội đồng gồm các cố vấn chuyên môn khi họ cạnh tranh để giành danh hiệu vô địch. Đây là những đối tượng sẽ có cơ hội lớn để tiếp xúc nhiều với các nhà đầu tư nước ngoài và thị trường vốn quốc tế.

Ngoài ra, Chiến dịch “The Next SEA Unicorn 2022” sẽ tổ chức 2 buổi giới thiệu chiến dịch tại khách sạn The Gardens ở Kuala Lumpur lần lượt vào ngày 1 tháng 4 và ngày 15 tháng 4 năm nay. Tiến sĩ DR. CK Lee, Người sáng lập, CEO và Chủ tịch của GreenPro Capital Corp, đã được mời làm diễn giả chính để cung cấp những hiểu biết có giá trị của ông về lĩnh vực khởi nghiệp. Hội thảo sẽ tập trung vào việc xác định lại các tiêu chuẩn của các start-up kỳ lân (Unicorn) và phân tích các thành phần chính của nó. Bên cạnh đó, hội thảo cũng sẽ nói về việc hội nhập vào thị trường vốn quốc tế bằng cách nắm vững nghệ thuật thu hút các nhà đầu tư từ Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan. Để biết thêm thông tin chi tiết về các buổi hội thảo này, hãy truy cập trang web chính thức www.thenextofficial.com hoặc liên hệ +6018 292 5923 (ông Martin Lim).

Việc đăng ký cho các hồ sơ tham gia Chiến dịch “The Next SEA Unicorn 2022” đã mở vào ngày 21 tháng 3 vừa qua. Hãy đăng ký trên trang web chính thức www.thenextofficial.com hoặc gửi email đến info@thenextofficial.com. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với ông Martin theo số 018-292 5923 để biết thêm chi tiết.

Media OutReach  hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về TheNext

TheNext là một nền tảng được thiết kế có mục đích để phát triển và ươm tạo các chuyên gia như start-up kỳ lân (Unicorn), các nhà lãnh đạo chủ chốt, người sáng tạo nội dung…

Là đơn vị tiên phong trong dự án tuyển chọn người nổi tiếng trực tuyến đầu tiên, “The Next Influencer Search 2018” đã có sự tham gia của hơn 400 người trên khắp Malaysia. Sự phản ứng tích cực của sự kiện này đã tạo ra 6 người có ảnh hưởng đáng chú ý của Malaysia trong thời gian ngắn là 60 ngày.

#TheNext

Thông tin về SBS Group

Có trụ sở chính tại Kuala Lumpur, Malaysia, SBS Group bắt đầu với những khởi đầu khiêm tốn và cuối cùng đã phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền thông hàng đầu ở Đông Nam Á. SBS Group cung cấp đầy đủ các giải pháp tiếp thị cho các thương hiệu và doanh nghiệp, cho phép họ tương tác trực tiếp với khách hàng mục tiêu thông qua các kênh và nền tảng truyền thông khác nhau. Vào năm 2018, SBS Group đã mua lại thành công , “Shanghai” – tạp chí kinh doanh đầu tiên và lâu đời nhất của Trung Quốc ở Malaysia. Đây là bước khởi đầu cho quá trình chuyển đổi của họ từ một phương tiện truyền thông kinh doanh truyền thống thành nền tảng kỹ thuật số kinh doanh có ảnh hưởng nhất ở Malaysia.

#SBSGroup

Thông tin về SEATech Ventures Corp

Có trụ sở chính tại Kuala Lumpur, Malaysia, SEATech Ventures Corp. (OTC PINK: SEAV) (một công ty Nevada – là một doanh nghiệp được thành lập tại bang Nevada, Mỹ được biết đến là dành cho doanh nhân thông qua thuế và các quy chế pháp luật của công ty) mong muốn nuôi dưỡng và ươm mầm các công ty công nghệ tăng trưởng mới nổi ở Đông Nam Á nhằm trở thành kỳ lân châu Á trong tương lai. SEATech là một nền tảng ươm tạo nhằm mục đích thu hút những tài năng được trang bị kiến ​​thức chuyên môn về kỹ thuật, phát triển thị trường và tài chính. SEATech Ventures Corp có vị trí tốt để được công nhận là một công ty đầu tư mạo hiểm vào các doanh nghiệp Châu Á có ảnh hưởng trong việc chuyển đổi, chứng khoán hóa, vốn hóa và quốc tế hóa các công ty công nghệ Châu Á.

SEATech Ventures Corp. định vị mình trong việc cung cấp cố vấn và tư vấn về các chiến lược tăng trưởng thông qua việc tích hợp kinh doanh và hỗ trợ cung cấp chiến lược tài trợ bao gồm huy động vốn từ cộng đồng cổ phần, phát hành riêng lẻ và ra công chúng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và liên doanh, đội ngũ quản lý chủ chốt của SEATech Ventures Corp. sở hữu sự nhạy bén trong kinh doanh và có khả năng tiếp cận mạng lưới các đối tác quản lý trên khắp châu Á, những người cam kết giới thiệu các luồng thương vụ chất lượng cao cho công ty.

Để biết thêm thông tin về công ty, hãy truy cập http://www.seatech-ventures.com.

#SEATech

Thông tin về Greenpro Capital Corp.

Có trụ sở chính tại Kuala Lumpur và một tập đoàn Nevada, Greenpro Capital Corp. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: GRNQ), là một vườn ươm doanh nghiệp với các văn phòng chiến lược trên khắp Châu Á. Với danh mục kinh doanh đa dạng bao gồm tài chính, công nghệ, ngân hàng, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số (cryptoSX), y tế, chăm sóc sức khỏe và mỹ thuật cũng như 30 năm kinh nghiệm trong các ngành khác nhau, Greenpro đã và đang hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân có giá trị ròng cao (siêu giàu có) để tận dụng và chứng khoán hóa giá trị của chúng trên quy mô toàn cầu. Điều này được thực hiện thông qua việc cung cấp các giải pháp kinh doanh xuyên biên giới, phụ trách các sàn giao dịch chứng khoán lớn và dịch vụ thuê ngoài kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Châu Á.

Phạm vi toàn diện của các dịch vụ kinh doanh xuyên biên giới của Greenpro Capital Corp. bao gồm nhưng không giới hạn ở quản lý tài sản và tín nhiệm, dịch vụ tư vấn danh sách, dịch vụ giao dịch, giải pháp kinh doanh xuyên biên giới, dịch vụ quản lý hồ sơ, dịch vụ thuê ngoài kế toán và dịch vụ tư vấn thuế. Greenpro Capital Corp. cũng điều hành các hoạt động kinh doanh đầu tư mạo hiểm, bao gồm phát triển kinh doanh cho các công ty mới thành lập và các công ty có tốc độ tăng trưởng cao.

#Greenpro

Giang Tran