ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Schneider Electric, doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số của quản lý năng lượng và tự động hóa vừa được trao giải “Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng bền vững của năm” tại lễ trao giải CRN Tech Impact Awards 2021. Giải thưởng công nhận sự dẫn đầu của công ty trong việc phát triển các công nghệ bền vững và hiệu quả năng lượng cho các trung tâm dữ liệu và môi trường điện toán biên Thành tích của Schneider Electric đã được chứng minh trong việc giúp các đối tác và khách hàng cung cấp các giải pháp giải quyết các vấn đề quan trọng của tính bền vững và nền kinh tế tuần hoàn.

Ra mắt vào tháng 3 năm 2021, Giải thưởng CRN Tech Impact Awards vinh danh các doanh nghiệp cung cấp, nhà phân phối, đại lý công nghệ công tin và Managed service provider – MSP (Bên cung cấp dịch vụ quản lý là một cơ quan/ công ty bên thứ ba được thuê ngoài để xử lý trách nhiệm về tuyển dụng/ quản lý nhân sự tạm thời của doanh nghiệp) dẫn đầu trong việc giải quyết tác động môi trường và xã hội của chính công ty cũng như công nghệ, giải pháp và dịch vụ của họ.

Tính bền vững là một phần của DNA của Schneider Electric. Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho tất cả mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của Schneider Electric, đồng thời hợp tác với cộng đồng kênh của công ty để mang lại tiến bộ và tính bền vững, thông qua số hóa và điện khí hóa cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm trung tâm dữ liệu, lưới năng lượng, tòa nhà và cơ sở công nghiệp.

Được mệnh danh là Hiệp sĩ doanh nghiệp ”Tập đoàn bền vững nhất trên thế giới” (‘Most Sustainable Corporation in the World) vào năm 2021, Schneider Electric có lịch sử thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trên toàn cầu và hiện tại, công ty làm việc với cả các đối tác kênh và khách hàng để giảm tác động môi trường của họ, thông qua đổi mới công nghệ và chiến lược kinh doanh bền vững.

Ví dụ, các sản phẩm Green Premium của Schneider Electric cung cấp hiệu suất bền vững theo thiết kế và chiếm hơn 76% doanh số bán hàng vào năm 2020. ECOFIT và Trade-UPS của Schneider Electric, các chương trình tái chế và thu hồi giải quyết nền kinh tế tuần hoàn và đảm bảo việc thải bỏ có trách nhiệm của các công nghệ cơ sở hạ tầng bị loại bỏ như thiết bị MV và UPS. Hơn nữa, các giải pháp EcoStruxure và Dịch vụ Năng lượng và Bền vững trực tiếp cho phép khách hàng giảm lượng khí thải CO2 và giảm trung bình 20% lượng khí thải carbon.

Công ty cũng không xa lạ với trung tính carbon (Net Zero) và đã làm việc không mệt mỏi để giải quyết tác động của phát thải phạm vi 3 lên môi trường bằng cách tạo ra các chiến lược để giảm thiểu CO2 trong chuỗi cung ứng và trong toàn bộ hệ sinh thái đối tác của mình. Hiện tại, các cam kết công khai của Schneider Electric bao gồm:

– Đẩy nhanh mục tiêu năm 2030 về trung tính carbon trong hệ sinh thái mở rộng của mình trong 5 năm đến năm 2025;

– Loại bỏ khí và đảm bảo hết SF6 vào cuối năm 2025;

– Đạt đến mức phát thải thuần bằng 0 vào năm 2030 như một phần của mục tiêu SBT đã được xác nhận;

– Đạt được chuỗi cung ứng có mức phát thải thuần bằng 0 vào năm 2050.

Vào năm 2020, Schneider Electric đã tuyên bố đang đẩy mạnh các cam kết bền vững và hứa hẹn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm / tránh 800 triệu tấn khí thải carbon vào năm 2025. Chỉ một thời gian ngắn tham gia chương trình đó, Công ty đã giúp giảm 320 triệu tấn CO2. Hơn nữa, Schneider Electric đã khởi động Dự án Trung tính Carbon, một sáng kiến ​​nhằm giảm một nửa lượng khí thải carbon của các đối tác chuỗi cung ứng hàng đầu của mình vào năm 2025 và lời kêu gọi hành động đã được 91% trong số các đối tác tham gia.

Công nghệ bền vững cho kênh

Trung tâm dữ liệu và nhu cầu năng lượng điện toán biên đang tăng lên theo cấp số nhân và báo cáo mới từ Schneider Electric cho thấy, nhu cầu năng lượng phục vụ công nghệ thông tin có thể tăng 50% vào năm 2030. Để giúp các đối tác thiết kế, xây dựng và triển khai các trung tâm dữ liệu bền vững từ đám mây cho đến điện toán biên, Schneider Electric đã tạo một danh mục các giải pháp hàng đầu trong ngành để giải quyết các vấn đề bền vững và hiệu quả năng lượng. Chúng bao gồm:

Giải pháp Trung tâm dữ liệu EcoStruxure – tập hợp nguồn điện, làm mát, giá đỡ và quản lý để hỗ trợ công nghệ thông tin bền vững trong các ứng dụng tiên tiến và trung tâm dữ liệu.

Công nghệ thông tin EcoStruxure – Nền tảng phần mềm giám sát từ xa mở, tương thích với nhà cung cấp đầu tiên trong ngành cho phép các đối tác có được thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu thúc đẩy việc ra quyết định bền vững và các dịch vụ kỹ thuật số.

– Bộ nguồn liên tục lithium-ion (uninterruptible power supplies – UPS) ba pha và một pha – chẳng hạn như dòng Galaxy của nó; Bộ lưu điện cao cấp Xanh cung cấp hiệu suất lên đến 99% khi hoạt động ở chế độ ECOnversion.

Uniflair Cooling – hệ thống làm mát miễn phí mang lại hiệu quả và tính bền vững cao hơn 25% so với các hệ thống tương đương.

Công nghệ làm mát bằng chất lỏng – cung cấp chi phí vốn thấp hơn 14% và giảm tới 30% năng lượng so với làm mát bằng không khí.

Trung tâm dữ liệu vi mô EcoStruxure – hệ thống tính toán biên tích hợp trước, tiết kiệm năng lượng kết hợp điện năng, làm mát, bảo mật, công nghệ thông tin và phần mềm.

EcoStruxure – hệ thống điện toán biên tích hợp trước, tiết kiệm năng lượng kết hợp sức mạnh, làm mát, bảo mật, công nghệ thông tin và phần mềm.

– Thiết bị đóng cắt không có khí SF6 – sử dụng không khí tinh khiết, thay vì khí SF6, có tiềm năng làm nóng toàn cầu cao (Global Warming Potential – GWP).

Hơn nữa, Trung tâm dữ liệu vi mô EcoStruxure của Schneider Electric cung cấp cho các đối tác khả năng thiết kế, xây dựng và triển khai các cơ sở cạnh một cách bền vững. Các hệ thống này được các Đối tác Liên minh như Cisco, Dell và HPE sử dụng để tạo ra một phương pháp tiếp cận được tiêu chuẩn hóa, có thể lặp lại đối với tính toán biên, điều cần thiết để giảm phát thải ở biên.

Ông Karlton Gray, Giám đốc Kênh của Schneider Electric, Vương quốc Anh và Ireland, cho biết: “Biến đổi khí hậu đã trở thành thách thức lớn nhất trong thời đại của chúng ta và vai trò của các đối tác kênh chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Không một công ty nào có thể giảm tác động môi trường một mình và chỉ thông qua sự hợp tác, số hóa và minh bạch hơn, chúng tôi mới có thể biến trung tính carbon thành hiện thực. Tại Schneider Electric, sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác của bạn vì hiệu quả và tính bền vững, và chúng tôi thực sự vui mừng đã được vinh danh là Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng bền vững về tác động công nghệ của CRN”.

Để tìm hiểu thêm về các cam kết bền vững của Schneider Electric, hãy truy cập website.

Thông tin về EcoStruxure

\EcoStruxure là nền tảng và kiến ​​trúc hệ thống mở, có thể tương tác, hỗ trợ Internet vạn vật (IoT) của Schneider Electric. EcoStruxure mang lại giá trị nâng cao về an toàn, độ tin cậy, hiệu quả, tính bền vững và khả năng kết nối cho khách hàng của Công ty. EcoStruxure tận dụng những tiến bộ trong IoT, tính di động, cảm biến, đám mây, phân tích và an ninh mạng để mang đến sự đổi mới ở mọi cấp độ. Điều này bao gồm Sản phẩm được kết nối, Kiểm soát điện toán biên và Ứng dụng, Phân tích & Dịch vụ được hỗ trợ bởi Phần mềm Vòng đời của Khách hàng (Customer Lifecycle Software).

EcoStruxure đã được triển khai trên gần 500.000 địa điểm với sự hỗ trợ của hơn 20.000 nhà phát triển, 650.000 nhà cung cấp dịch vụ và đối tác, 3.000 cơ sở tiện ích và kết nối hơn 2 triệu tài sản đang được quản lý.

Từ tư vấn về năng lượng và tính bền vững đến tối ưu hóa vòng đời của các hệ thống hoạt động của bạn, chúng tôi có các dịch vụ trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Là một tổ chức lấy khách hàng làm trung tâm, Schneider Electric là cố vấn đáng tin cậy của khách hàng để giúp tăng độ tin cậy của tài sản, cải thiện tổng chi phí sở hữu và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của doanh nghiệp bạn theo hướng bền vững, hiệu quả và an toàn.

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho tất cả mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên, tạo cầu nối cho sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người.

Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn vì sự Bền vững và Hiệu quả.

Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các quy trình và công nghệ năng lượng hàng đầu thế giới, các sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối từ điểm cuối đến đám mây, trong toàn bộ vòng đời, cho phép quản lý công ty được tích hợp, cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành, lĩnh vực khác nhau.

www.se.com/hk/en/

Theo dõi Schneider Electric trên: https://twitter.com/SchneiderElec

https://www.facebook.com/SchneiderElectric?brandloc=DISABLE

https://www.linkedin.com/company/schneider-electric

https://www.youtube.com/user/SchneiderCorporate

https://www.instagram.com/schneiderelectric/

https://blog.se.com/

Hashtags:  #CRNTechImpact #Sustainability

Các nguồn tư liệu

Schneider Electric ECOFITAPC  Trade-UPSSchneider Electric Sustainability ImpactDigital Economy and Climate Impact Report

Giang Tran