Schweinsteiger chia sẻ trước trận đấu để đời. (Nguồn: dfb.de)

Trước trận đấu cuối cùng trong màu áo đội tuyển quốc gia Đức vào rạng sáng 1/9 (giờ Việt Nam), tiền vệ Bastian Schweinsteiger đã có những chia sẻ đầy cảm xúc.

Trận đấu với Phần Lan sắp tới sẽ là trận đấu thứ 121 trong màu áo đội tuyển quốc gia của Schweinsteiger.

Trong cuộc trò chuyện với DFBteam, tiền vệ đang khoác áo Manchester United cho biết: "Tôi rất vui khi có cơ hội khoác áo đội tuyển quốc gia lần cuối. Đó sẽ là trận đấu đầy cảm xúc. Tôi vô cùng biết ơn vì đã có vinh dự khoác áo đội tuyển quốc gia 120 lần. Tôi không thể quên được bầu không khí tuyệt vời tại World Cup 2006, 2014 và khoảnh khắc được trao chiếc băng đội trưởng. Đó là những gì tôi đã mơ ước kể từ khi còn là một đứa trẻ."

"Tôi không biết liệu mình có thể chơi trọn 90 phút hay không, nhưng ít nhất tôi cũng mong được thi đấu nhiều hơn vài phút trên sân" - Schweinsteiger cho biết thêm.

"Tôi thực sự mong đợi lần cuối cùng được hát quốc ca cùng Die Mannschaft. Quãng thời gian ở tuyển Đức thật kinh ngạc, hạnh phúc và đáng tự hào. Tôi ​muốn gửi lời cảm ơn người hâm mộ, những người luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thời gian đi đấu tại đội tuyển Đức thật tuyệt vời và đó luôn là động lực trong suốt sự nghiệp cầu thủ của tôi" - Schweinsteiger chia sẻ./.

Schweinsteiger và người đồng đội Manuel Neuer. (Nguồn: dfb.de)
Schweinsteiger hạnh phúc khi nhớ về những khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng tuyển Đức. (Nguồn: dfb.de)
Schweinsteiger hạnh phúc khi nhớ về những khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng tuyển Đức. (Nguồn: dfb.de)