Schweinsteiger phải rời đội 1 của M.U.

Những ngày này thật không dễ chịu chút nào đối với Bastian Schweinsteiger!!

Ngày 1/8, báo chí Anh và Đức đồng loạt đăng tin, Bastian Schweinsteiger phải dọn tủ quần áo ở phòng thay đồ sang bên phía đội dự bị ngay trong ngày sinh nhật lần thứ 32 của mình.

Mourinho hạ nhục Schweinsteiger!

Trong trận thử nghiệm với Galatasaray Istanbul thứ Bảy tuần trước (30/7), tiền vệ người Đức này đã bị huấn luyện viên Jose Mourinho gạch tên trong đội hình.

Chuyện Mourinho mùa này sẽ loại Schweini ra khỏi đội hình Manchester United thì gần đây ai cũng có thể đoán được nhưng ông ta đã cứng rắn một cách quá đáng với nhà vô địch thế giới người Đức này.

Phát biểu sau trận đấu trên kênh truyền hình riêng của Manchester United (MUTV), Mourinho nói: "Những cầu thủ không nằm trong kế hoạch của tôi, sẽ không thi đấu dù chỉ một phút. Tôi cũng không giữ họ lại trong đội hình."

Mourinho đã quá tàn nhẫn với Schweinsteiger.

Một tuyên bố cứng rắn của Mourinho!

Quá tàn nhẫn đối với Schweinsteiger khi ngay sau đó anh ta bị đấy xuống đội dự bị. Giờ đây, dù muốn hay không Schweinsteiger cũng phải tìm cho mình một bến đỗ mới! Cay đắng cho Schweinsteiger khi mới giã từ đội tuyển Đức thứ Sáu tuần trước nhằm giảm gánh nặng hy vọng tìm lại được cho mình một chỗ đứng ở Manchester United.

Tối 1/8, anh trai Tobias của Basti đăng trên trang cá nhân của mình "No Respect" - họ đang nói Mourinho?

Theo Daily Mail đưa tin, cả AC Milan và Inter Milan đang quan tâm tới cầu thủ tiền vệ người Đức 32 tuổi này, nhưng hình như Paris Saint-Germain đã bắt đầu đàm phán trực tiếp với người đại diện của Basti từ tuần trước.

Thể thao chuyên nghiệp là như vậy - Người hâm mộ chúc Basti may mắn!