SEA Games 30: HLV Park Hang-seo khang dinh se chien dau tung tran mot hinh anh 1Huấn luyện viên Park Hang-seo. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Phát biểu tại cuộc họp báo vào trưa 24/11 trước ngày ra quân của môn bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra ở Philippines, huấn luyện viên Park Hang-seo của đội tuyển U22 Việt Nam nhấn mạnh các học trò của ông sẽ cố gắng làm tốt nhất những gì có thể trong từng trận đấu một.

Huấn luyện viên Park Hang-seo nói: "Đội tuyển U22 Việt Nam ở vào bảng B nhiều hơn 1 đội so với bảng A. Đây sẽ là thách thức với mỗi đội bóng. Tất cả đều có sức mạnh riêng và chắc chắn sẽ là những trận đấu không dễ dàng. Chúng tôi sẽ phải tập trung cho từng trận đấu, có thể sẽ phải thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, U22 Việt Nam sẽ cố gắng làm tốt nhất những gì có thể trong từng trận đấu một."

[SEA Games 30: U22 Việt Nam đổi khách sạn, thảnh thơi chờ trận khai màn]

Cũng tại cuộc họp báo này, huấn luyện viên Akira Nishino của U22 Thái Lan đánh giá: "Bảng B là bảng đấu rất khó khăn. Tôi sẽ cố gắng hết mình vì đội tuyển U22 Thái Lan cũng như sự phát triển của bóng đá Đông Nam Á. Tôi có quan hệ tốt đẹp với huấn luyện viên Park Hang-seo từ trước. Tôi tôn trọng ông ấy vì đó là một huấn luyện viên giỏi."

Tại SEA Games 30, đội tuyển U22 Việt Nam nằm ở bảng B, lần lượt gặp Brunei (ngày 25/11), Lào (28/11), Indonesia (1/12), Singapore (3/12) và Thái Lan (5/12)./.

Lâm Chi (TTXVN/Vietnam+)