Seo Hyun cua SNSD tai ngo khan gia Viet voi hinh anh moi hinh anh 1"Trộm tốt, trộm xấu" được phát sóng lúc 12 giờ, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV3. (Ảnh: VTV)

Nữ ca sỹ Seo Hyun - thành viên nhóm nhạc nữ SNSD nổi danh của “xứ sở kim chi” sẽ tái ngộ khán giả Việt trong phim “Trộm tốt, trộm xấu.” Bộ phim sẽ được phát sóng lúc 12 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (bắt đầu từ 13/12) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

“Trộm tốt, trộm xấu,” Seo Hyun vào vai Kang Soo Joo - một nữ cảnh sát điều tra đầy nhiệt huyết. Vai diễn này đánh dấu sự thay đổi ấn tượng của Seo Hyun khi cô phá bỏ hình ảnh nữ tính quen thuộc để hóa thân thành một nữ cảnh sát cá tính, mạnh mẽ.

[Phim võ hiệp: Mộng ước của những “già gân” điện ảnh]

Trong phim, nhân vật do Seo Hyun thủ vai tham gia vào hành trình điều tra tung tích của những kẻ trộm liều lĩnh, luôn “gây hấn” với tầng lớp thượng lưu của xã hội. Băng nhóm tội phạm này thực chất là một tổ chức bí ẩn, thế lực ngầm có ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế của đất nước.

Bên cạnh đó, nội dung phim còn là câu chuyện về Jang Dol Mok - một tên trộm đẹp trai, tháo vát. Ban ngày, Jang Dol Mok là một quản lý. Thế nhưng, khi màn đêm buông xuống, anh ta lại trở thành một tên trộm chuyên lấy của người giàu chia cho người nghèo.

Seo Hyun cua SNSD tai ngo khan gia Viet voi hinh anh moi hinh anh 2Một cảnh trong phim. (Ảnh: VTV)

Cùng với nữ ca sỹ Seo Hyun, “Trộm tốt, trộm xấu” còn có sự tham gia của nhiều “ngôi sao” khác như: Ji Huyn Woo, Seo Hyun, Kim Ji-hoon, Shin Eun Jung… Phim có độ dài 75 tập./.

An Ngọc (Vietnam+)