Sharp Viet Nam ra mat loat san pham cai thien moi truong song hinh anh 1Tổng Giám đốc Sharp Việt Nam Koji Domoto giới thiệu các sản phẩm công nghệ đỉnh cao và thân thiện với môi trường. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Với công nghệ chủ đạo Plasmacluster Ion (PCI), công ty Sharp Việt Nam ngày 10/9 chính thức ra mắt thị trường Hà Nội các giải pháp nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc bao gồm hai dòng sản phẩm chính là máy tạo ion - lọc khí - hút ẩm, máy tạo ion - lọc khí - diệt muỗi.

Điểm đặc biệt của các dòng máy nói trên (DW-D20A, DW-D12A, DW-E16FA) này là việc được tích hợp thêm chức năng hút ẩm tự động với tính năng cảm biến thông minh, giúp duy trì độ ẩm ổn định trong không gian sống, hạn chế hiện tượng phát sinh vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân dị ứng gây ra các bệnh về đường hô hấp.

Nhờ chức năng hút ẩm, người dùng cũng có thể hong khô quần áo ngay bên trong nhà với tốc độ quạt tối đa để hút hơi nước nhanh chóng và hạn chế được hư hỏng đồ vật do độ ẩm gây ra.

Riêng sản phẩm DW-E16FA ngoài chức năng hút ẩm còn được kết hợp thêm bộ lọc HEPA cao cấp, có khả năng giữ các phân tử bụi có kích thước nhỏ từ 0.3 mirco mét lên đến 99,97% giúp tăng cường chức năng lọc khí.

Sharp Viet Nam ra mat loat san pham cai thien moi truong song hinh anh 2Buổi họp báo công bố sản phẩm của Sharp Viet Nam. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sự đa dạng về công suất tạo nên những dòng sản phẩm phù hợp với nhiều loại kích thước phòng từ 25m2 đến 50m2, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa theo các không gian khác nhau.

Theo chuyên gia Sharp, sản phẩm tạo ion - lọc khí - diệt muỗi FP-FM40E-B của công ty là giải pháp hữu hiệu ngăn ngừa tình trạng dịch bệnh sốt xuất huyết đang gia tăng vào mùa mưa. Máy tạo ion - lọc khí - diệt muỗi của Sharp sẽ giúp người dùng có thể bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống. Thiết bị sẽ thu hút muỗi với đèn UV và dẫn dụ muỗi bay vào các khe hẹp và đen trên thân máy. Sau đó máy bắt muỗi bằng dòng khí thổi độc đáo và mạnh mẽ với góc nghiêng 20 độ nhằm hút muỗi vào bên trong và giữ lại bằng tấm keo.

Bên cạnh các sản phẩm thanh lọc không khí, Sharp Việt Nam còn giới thiệu đến doanh nghiệp các sản phẩm máy photocopy, máy chiếu, bảng cảm ứng và đặc biệt là các dòng máy đa tính năng v.v… với nhiều tiện ích linh hoạt, thông minh và khả năng kết nối cao, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên văn phòng./.

Hình ảnh về các dòng sản phẩm cải thiện môi trường sống của Sharp Việt Nam, được thiết kế riêng cho khu vực Đông Nam Á:

Sharp Viet Nam ra mat loat san pham cai thien moi truong song hinh anh 3Máy tạo ion - lọc khí - diệt muỗi. (Ảnh: Sharp Việt Nam)

Sharp Viet Nam ra mat loat san pham cai thien moi truong song hinh anh 4Máy tạo ion - lọc khí - diệt muỗi. (Ảnh: Sharp Việt Nam)

Sharp Viet Nam ra mat loat san pham cai thien moi truong song hinh anh 5Máy tạo ion - lọc khí - hút ẩm. (Ảnh: Sharp Việt Nam)

Sharp Viet Nam ra mat loat san pham cai thien moi truong song hinh anh 6Máy tạo ion - lọc khí - hút ẩm. (Ảnh: Sharp Việt Nam)

Sharp Viet Nam ra mat loat san pham cai thien moi truong song hinh anh 7Máy tạo ion - lọc khí - hút ẩm. (Ảnh: Sharp Việt Nam)

Sharp Viet Nam ra mat loat san pham cai thien moi truong song hinh anh 8Sản phẩm máy tạo ion dành cho xe ôtô. (Ảnh: Sharp Việt Nam)
Sharp Viet Nam ra mat loat san pham cai thien moi truong song hinh anh 9Giới thiệu tính năng của máy lọc khí, bắt muỗi. (Ảnh: Sharp Việt Nam)

Sharp Viet Nam ra mat loat san pham cai thien moi truong song hinh anh 10Chuyên gia Sharp trình diễn tính năng của máy bắt rệp, hút bụi. (Ảnh: Sharp Việt Nam)

Báo cáo của Trung tâm nghiên cứu môi trường của Đại học Yale và Đại học Columbia (Mỹ) công bố năm 2014 tại Diễn đàn kinh tế Thế giới ở Davos (Thụy Sỹ) đã chỉ ra rằng Việt Nam nằm trong số 10 quốc gia có môi trường không khí ô nhiễm nhất thế giới. Trước thực trạng đáng báo động đó, các giải pháp thanh lọc không khí của Sharp đã trở thành lựa chọn ưu việt của khách hàng Việt Nam, nhất là dòng sản phẩm tích hợp công nghệ PCI, độc quyền từ Sharp.

Tiên phong trong việc áp dụng công nghệ Plasmacluster Ion, năm 2012 Sharp đã phối hợp cùng Viện Pasteur chứng nhận thành công khả năng loại bỏ 99% hoạt động virus H1N1 trong vòng 66 phút với mật độ Ion cao. Đặc biệt, không gian được sử dụng để thực nghiệm có thể tích lên đến 25m3, tương đương với không gian sống thông dụng như phòng khách, phòng ngủ, bếp. Như vậy, sau chứng nhận do Đại học Bách khoa Hà Nội cấp năm 2010 cho khả năng 96,5% virus cúm gia cầm H5N1 trong dung dịch, công nghệ PCI một lần nữa khẳng định hiệu quả loại trừ các mầm bệnh.

Thông tin về công nghệ PLASMACLUSTER ION (Công nghệ lõi của các dòng sản phẩm lọc khí)

Công nghệ Plasmacluster Ion được Sharp nghiên cứu và ra mắt vào năm 1998, với các hiệu quả ưu việt giúp nâng cao chất lượng bầu không khí, vì sức khỏe và lợi ích cộng đồng.

Dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion âm và dương trong môi trường tự nhiên, công nghệ PCI có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc và các tác nhân gây mùi hữu hiệu.

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://sharp.vn/vn/

PV (Vietnam+)