SHB danh 3.000 ty dong uu dai cho cac doanh nghiep lon hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng doanh nghiệp lớn, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã dành hạn mức 3.000 tỷ đồng để triển khai “Gói tín dụng ưu đãi Bluechip” với mức lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6,4%/năm từ nay đến hết ngày 30/6/2017.

Đây được xem là một trong những hành động của SHB nhằm cụ thể hóa chủ trương, chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước trong chương trình đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Theo đó, SHB sẽ cho vay ngắn hạn, giải ngân theo hạn mức hoặc từng lần tùy nhu cầu của khách hàng và mức lãi suất ưu đãi từ 6,4%/năm với thời gian ưu đãi lên tới 6 tháng. Ngoài ra, những khách hàng tiêu biểu của SHB sẽ được giảm thêm 0,2%-0,3%/năm so với các mức của gói ưu đãi.

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt đáp ứng nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn của Khách hàng doanh nghiệp lớn, đặc biệt phân khúc khách hàng mới/gián đoạn vay vốn và khách hàng truyền thống sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ tại SHB, thuộc các ngành nghề, lĩnh vực có triển vọng phát triển theo định hướng tín dụng của SHB.

Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng Giám đốc SHB chia sẻ: “Trong những năm trở lại đây, mặc dù các doanh nghiệp trong nước đang có những bước chuyển mình tích cực, tuy nhiên, cộng đồng doanh nghiệp vẫn phải đối diện với nhiều khó khăn thách thức trong sản xuất kinh doanh, và một trong số đó là vấn đề thiếu vốn. Để san sẻ gánh nặng tài chính và tạo đà cho các doanh nghiệp phát triển, SHB đã quyết định triển khai gói tín dụng này. Đây là sự hỗ trợ kịp thời và thiết thực của SHB trong sự hợp tác đồng hành cùng phát triển với các khách hàng doanh nghiệp lớn.”

Bên cạnh gói ưu đãi Bluechip dành cho các doanh nghiệp lớn, SHB cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như ưu đãi lãi suất cho từ 4,99%/năm đối với các khách hàng doanh nghiệp mua ôtô Honda, Mercedes-Benz và Ford; các doanh nghiệp phân phối sản phẩm của Vinamilk được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm cùng các gói giải pháp tài chính toàn diện được thiết kế “may đo” theo nhu cầu và đặc thù của từng doanh nghiệp…/.
Thúy Hà (Vietnam+)