SINGAPORE – Media OutReach – Quyết tâm mang lại thành công trên thị trường trực tuyến (online) và ngoại tuyến cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân có tham vọng, nhà quảng cáo thương mại điện tử quốc tế Shopmatic đã tung ra một loạt các tính năng mới thú vị để cho phép người bán khám phá và thành công khi đưa doanh nghiệp của họ vào trạng thái trực tuyến. Shopmatic đã đưa ra một tính năng điểm bán hàng (POS) mới trên nền tảng của mình, nhằm đơn giản hóa việc quản lý hàng tồn kho và đẩy nhanh quá trình tạo đơn hàng. Hơn nữa, thương hiệu đã hợp tác với OnlineSales.ai để giúp các thương nhân của mình được hưởng lợi từ danh mục của các dịch vụ tự động hóa tiếp thị được hỗ trợ bằng trí tuệ nhân tạo (AI).

Tính năng POS mới của Shopmatic được xây dựng đặc biệt dành cho các thương nhân tham gia triển lãm, chợ trời và / hoặc bất kỳ sự kiện thực tế nào để hỗ trợ việc điều chỉnh các đơn đặt hàng ngoại tuyến và trực tuyến, tạo ra trải nghiệm đa kênh cho người bán. Cộng với tính năng giảm bớt khó khăn về hàng tồn kho và quản lý đơn hàng số lượng lớn, tính năng này được tối ưu hóa cho trình duyệt di động.

Với quan hệ đối tác của Shopmatic với OnlineSales.ai, các doanh nghiệp hiện có thể sử dụng những tiến bộ tiên tiến trong AI để thúc đẩy kinh doanh trực tuyến. Nền tảng này có thể tiếp cận hơn 1,2 triệu người mua hàng mỗi tháng và hỗ trợ các thương nhân thông qua tiếp thị chéo kênh trên Google, Facebook và Affiliate Marketing bằng cách cho phép các doanh nghiệp xác định trước ngân sách hàng ngày được chỉ định để chạy các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả cho các thương hiệu cá nhân của họ. Công cụ này đơn giản để sử dụng và đặt quyền kiểm soát trong tay thương gia, trong khi vẫn giữ chi phí minh bạch.

Shopmatic luôn tập trung vào việc giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân có tham vọng trên nền tảng của mình nhằm thúc đẩy khả năng hiển thị và tăng trưởng. Sự ra mắt thành công của Shopmatic World, một nền tảng khám phá mang tính đột phá, xoay quanh những câu chuyện về các sản phẩm thương mại khác nhau của họ tiếp tục thúc đẩy người mua hàng trực tuyến đến các cửa hàng web cá nhân của họ, sự hợp tác với OnlineSales.ai hiện cho phép các thương nhân sở hữu quảng cáo của riêng họ.

Nhận xét về những phát triển mới nhất, ông Anurag Avula, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Shopmatic cho biết: “Chúng tôi phát triển với tầm nhìn cho phép thành công trực tuyến và ngoại tuyến của các thương nhân. Chúng tôi rất vui mừng thông báo ra mắt Shopmatic POS và sự hợp tác với OnlineSales.ai. Sự hợp tác đã được xây dựng trên nền tảng vững chắc của niềm đam mê chung của chúng tôi hướng tới việc tạo ra triển vọng tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi trong bối cảnh thương mại điện tử và bán lẻ”.

Ông Ashish Mehta, CEO của OnlineSales.ai nhận xét: “Thế giới thương mại trực tuyến có thể áp đảo đối với các doanh nghiệp quy mô nhỏ, thiếu vốn cần thiết hoặc kiến thức kỹ thuật. Cuối cùng, Shopmatic chắc chắn đã thay đổi hiện trạng và đang san bằng cách chơi tại OnlineSales.ai. Chúng tôi thấy đây là một cơ hội tuyệt vời để hợp tác với Shopmatic và sử dụng chuyên môn công nghệ của chúng tôi để tạo thành công trực tuyến cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân có tham vọng tại nền tảng này”.

Đến nay, Shopmatic đã cho phép phát triển thành công hơn 300.000 doanh nghiệp trực tuyến. Shopmatic đã không ngừng kiên trì để mang đến những tiến bộ công nghệ mới nhất trên nền tảng của mình, giúp thương mại trực tuyến của các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân có tham vọng thành công ở các thị trường mới nổi. Shopmatic gần đây đã mua lại CombineSell và Octopus Retail Management để giúp các thương nhân quảng bá sản phẩm của họ trên khắp các thị trường và không gian bán lẻ ngoại tuyến. Với nỗ lực củng cố sự hiện diện của mình như là một doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu và đa kênh, Shopmatic có kế hoạch tiếp tục triển khai các tính năng thú vị và tiên tiến để cho phép thành công của các thương gia trên nền tảng của mình.

Thông tin về Shopmatic

Được thành lập vào tháng 12 năm 2014, Shopmatic đã thúc đẩy các chiến lược thay đổi cuộc chơi trong không gian thương mại điện tử và tập trung vào việc giúp khách hàng thành công. Với việc mua lại Octopus gần đây, Shopmatic đang thúc đẩy một cuộc chơi đa kênh dành cho các doanh nhân cá nhân và doanh nghiệp tại các thị trường mới nổi, bằng cách cho phép toàn bộ hệ sinh thái thương mại điện tử và quản lý bán lẻ để họ thành công. 

Từ một tên miền để tích hợp dễ dàng với các cổng thanh toán trong nước và quốc tế và các đối tác vận chuyển, để được khám phá thông qua một nền tảng độc đáo, được quản lý từ Shopmatic World đến POS, Quản lý kho và giải pháp quản lý quan hệ khách hàng (Customer Relationship Management – CRM), Shopmatic giúp chủ doanh nghiệp quản lý toàn bộ những gì được yêu cầu để phát triển hoạt động kinh doanh của họ.

Có trụ sở chính tại Singapore, Shopmatic hiện có hoạt động tại Ấn Độ, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia, Philippines và Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE). Công ty đang nhanh chóng quy mô và địa bàn sang phần còn lại của Đông Nam Á ngay trong năm nay.

Kể từ khi thành lập cho đến ngày 1/8/2019, Shopmatic đã huy động được 20 triệu dollar Singapore từ SEEDS Capital và một tổ hợp các nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.goshopmatic.com hoặc liên hệ với media@goshopmatic.com

Giang Tran