Siêu mẫu Xuân Lan, DJ Trang Moon, ca sỹ Thái Thùy Linh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp cùng nhiều nhân vật nữ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng sẽ góp mặt trong “Những phụ nữ có gu.”

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ Chủ Nhật (tuần thứ ba hàng tháng), bắt đầu từ 23/3 trên kênh VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Sieu mau Xuan Lan dong hanh cung DJ Trang Moon o ‘Nhung phu nu co gu’ hinh anh 1Nhóm nhạc Oplus biểu diễn trong chương trình "Những phụ nữ có gu." (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nội dung của “Những phụ nữ có gu” là những câu chuyện về phái đẹp. Khách mời thuộc nhiều độ tuổi khác nhau sẽ chia sẻ những câu chuyện của bản thân để từ đó, người xem thấy rõ sự giao thoa cũng như những khác biệt thế hệ trong suy nghĩ, cách ứng xử trước các vấn đề của đời sống.

[Hai hoa hậu được vinh danh là ‘phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019’]

“Đây là nơi phái đẹp gặp gỡ, chia sẻ quan điểm riêng (về ẩm thực, làm đẹp, giáo dục, giải trí...) để cùng hoàn thiện bản thân, trở thành những người phụ nữ hiện đại với sự năng động, độc lập, tự tin, cởi mở và luôn bắt kịp xu hướng của đời sống, biết cách mang lại hạnh phúc cho gia đình và bản thân,” đại diện ban tổ chức cho hay.

Sieu mau Xuan Lan dong hanh cung DJ Trang Moon o ‘Nhung phu nu co gu’ hinh anh 2Các khách mời của chương trình "Những phụ nữ có gu." (Ảnh: PV/Vietnam+)

Mỗi số phát sóng của Những phụ nữ có gu sẽ mang đến một không gian triển lãm, không gian chợ phiên bày bán những sản phẩm do chính các nhân vật tham gia chương trình mang tới hoặc những mặt hàng được chị em yêu thích: sản phẩm organic, phụ kiện thời trang, du lịch, đồ dùng trang trí nhà cửa…./.

An Ngọc (Vietnam+)