Dịp cuối năm là thời điểm các siêu thị khuyến mãi hấp dẫn kích cầu mua sắm. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Dịp cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu này, các siêu thị điện máy mở ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn để kích cầu mua sắm dịp gần Tết.

Trong vòng hai tháng cuối năm, hệ thống siêu thị điện máy MediaMart đã khai trương hai siêu thị mới nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm tăng cao. Nhân dịp khai trương Siêu thị điện máy MediaMart Lê Văn Lương (Hà Nội) trong tháng 12, siêu thị MediaMart triển khai chương trình khuyến mại “Mua 1 tặng 1”, giảm giá 30%-50% nhân dịp khai trương...

Khi mua sắm tại Mediamart, chỉ với đơn hàng từ 490.000 đồng, khách hàng đã được tặng quà trị giá đến 1,39 triệu đồng như: Lò vi sóng, vỉ nướng, quạt sưởi cao cấp. Những mặt hàng giá rẻ nhận được sự quan tâm, mua sắm của khá nhiều khách hàng. Vì vậy, chương trình khuyến mại lần này còn có gian hàng đồng giá, chỉ với 9.000 đồng khách hàng có thể mua sắm những sản phẩm như nồi cơm điện, bình siêu tốc, chảo chống dính.

Một số sản phẩm có giá sốc trong dịp khuyến mại này cũng được khách hàng chờ đón như: TV Slim LED 32’’ giá 3.690.000 đồng, TV LED 40’’ giá chỉ 5.290.000 đồng, máy giặt lồng đứng 7 kg chỉ 2.990.000 đồng, smartphone Samsung Galaxy J200 giá 2.888.000 đồng, điện thoại di động pin "khủng" sóng khỏe giá 179.000 đồng, USB 8G giá sốc 49.000đ, pin tích điện Remax 500Mah giá còn 99.000 đồng…

Bên cạnh những sản phẩm gia dụng giá rẻ, sức mua một số sản phẩm điện máy cao cấp cũng tăng vào dịp cuối năm như các dòng TV 4K, tủ lạnh "side by side", dàn âm thanh hay smartphone mới. Với mức giảm giá lên đến hàng triệu đồng, cùng các phần quà trị tặng kèm vào chương trình khuyến mãi cuối năm mừng Giáng Sinh và năm mới thì đây có thể coi là thời điểm rẻ nhất trong năm để sắm sửa trang hoàng lại nhà cửa đón năm mới với những sản phẩm điện tử, điện máy cao cấp.

Cũng trong dịp này, các hệ thống siêu thị khác như Pico, Top Care, Trần Anh… cũng đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại giảm giá mạnh, tặng quà hấp dẫn để kích cầu mua sắm dịp cuối năm./.