Ảnh minh họa. (Nguồn: best-surfbeach.com)

Một bãi biển nhân tạo sẽ được Singapore được dựng lên tại khu vịnh Marina trong hai ngày 13-14/6 nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân và khách du lịch. Đây cũng là cách làm mới hình ảnh cho khu vịnh Marina vốn đã rất quen thuộc.

Bãi biển nhân tạo được đặt ở ngay trung tâm khu vịnh Marina, rộng 50m và có sức chứa 250 người, cùng với 30 ghế nằm và một quầy bar. Ngoài ra, bãi biển cũng bao gồm một hồ bơi, nơi có thể tổ chức các hoạt động như chèo xuồng hay yoga...

Ngân hàng DBS, đơn vị thực viện dự án này cho biết sẽ có 28.000 kg cát được sử dụng để tạo ra bãi biển nhân tạo "có một không hai" này. Cát sẽ được đặt lên một tấm bảo vệ trên mặt đất bao gồm toàn bộ diện tích của bãi biển.

Ông Karen McGregor, Phó chủ tịch cấp cao của Tập đoàn chiến lược tiếp thị và truyền thông tại DBS cho hay đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng sự kiện 50 năm Quốc khánh Cộng hòa Singapore được tổ chức vào tháng Tám cũng như chào mừng ngày hội thể thao Đông Nam Á SEA Games 28 sẽ diễn ra vào tháng Sáu.

Theo đó, ngoài các cuộc đua thuyền buồm diễn ra trong khuôn khổ SEA Games, một lễ hội thể thao dưới nước hàng năm với sự tham dự của khoảng 2.500 tay đua thuyền cũng sẽ diễn ra ngay tại khu vịnh Marina nổi tiếng./.