Một số hoạt động vui chơi bên lề SEA Games 28. (Ảnh: Việt Hải-Lê Hải/Vietnam+)

Trong thời gian diễn ra SEA Games 28, hàng nghìn gia đình tại Đảo quốc Sư tử này đã đến Khu liên hợp thể thao Sports Hub để tham gia chương trình Carnival bên lề SEA Games.

Chương trình Carnival là những hoạt động được tổ chức nhằm khuyến khích tình yêu thể thao nói chung của người dân cũng như thu hút sự quan tâm đến đại hội thể thao lớn nhất khu vực đang diễn ra tại Singapore. Các hoạt động vui chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi, song đặc biệt cuốn hút các em nhỏ với nhiều trò chơi mới lạ và vui nhộn.

Một số hoạt động vui chơi bên lề SEA Games 28. (Ảnh: Việt Hải-Lê Hải/Vietnam+)

Đa phần các gia đình cho biết chương trình Carnival diễn ra ở thời điểm hết sức thuận lợi khi tháng Sáu này cũng là dịp nghỉ Hè của học sinh Singapore. Chính vì thế, họ đưa con cái đến để biết về không khí sôi động của kỳ đại hội thể thao lớn nhất khu vực diễn ra ở nước mình cũng như tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích. Khá nhiều trường mẫu giáo Singapore cũng tranh thủ dịp này để đưa các em nhỏ đến đây để vui chơi.

Chương trình kéo dài từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều hàng ngày trước khi kết thúc vào 5 giờ chiều 16/6 với lễ bế mạc SEA Games 28./.