Các thành viên câu lạc bộ Nguồn nhân lực (HRC) của Đại học Ngoại thương. (Ảnh: HRC)

Với sự tham gia của hơn 24.000 sinh viên đến từ khắp các trường đại học, siêu thị việc làm online Summer, Apply now! do nhóm sinh viên Câu lạc bộ Nguồn nhân lực, trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội) đã và đang thu hút đông đảo các bạn trẻ và nhà tuyển dụng.

Tại đây, các sinh viên có thể đăng tải các thông tin về bản thân, yêu cầu công việc và tìm kiếm được thông tin tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp. Hiện có hơn 150 thông tin tuyển dụng chất lượng, và sẽ tiếp tục được cập nhật hằng ngày.

Không chỉ mang đến những thông tin hữu ích, Summer, Apply now! còn có các chương trình hỗ trợ đắc lực nhằm giúp các bạn nhanh chóng có được công việc hợp lý như cập nhật trực tiếp qua email 30 thông tin tuyển dụng “hot” nhất hàng tuần, Comment CV 2015  nhằm giúp các bạn ứng tuyển có thể hoàn thiện bản CV của mình.

Chia sẻ về ý tưởng thành lập siêu thị việc làm online, Kim Văn Cương, Chủ tịch Câu lạc bộ Nguồn nhân lực cho biết, nhu cầu tìm việc trong mùa hè của các sinh viên là rất lớn. 

Tuy nhiên, các sinh viên còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn thông tin việc làm chất lượng, khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và sinh viên đang còn khá xa. Vì thế, khi xây dựng chiến lược hoạt động của Summer, Apply now!, Câu lạc bộ Nguồn nhân lực luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và sinh viên.

Summer, Apply now! đã phần nào đáp ứng được nhu cầu việc làm của sinh viên khối ngành kinh tế, tuy vẫn còn hạn chế vì số lượng các bạn tham gia quá lớn. Giá trị lớn nhất là chúng em mong muốn đạt được qua chiến dịch này là cổ vũ tinh thần chủ động tìm kiếm việc làm, tìm kiếm cơ hội cho chính mình trong các bạn sinh viên,” Kim Cương chia sẻ.

Chiến dịch tìm việc mùa hè được nhóm dự kiến kết thúc vào ngày 31/5./.