ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Hội nghị Câp cao Tài chính Trung Quốc (China Finance Summit – CFS) lần thứ 11 năm 2022 đã được tổ chức trong 2 ngày 28 và 29 tháng 7 vừa qua. Tại hội nghị, hai giải thưởng danh giá “Mô hình vai trò của sự bền vững năm 2022” và “Nhà lãnh đạo hàng đầu về chuyển đổi số hóa năm 2022” đã được trao cho Sino Jet – công ty kinh doanh dịch vụ hàng không doanh nhân, do đã thực hiện những nỗ lực tuyệt vời để kết hợp hàng không xanh với số hóa nhằm duy trì tính bền vững về lâu dài.

Hội nghị Cấp cao Tài chính Trung Quốc là một trong những diễn đàn hợp tác và trao đổi ý tưởng lâu dài có ảnh hưởng nhất với các doanh nghiệp tài chính lớn và các công ty truyền thông xã hội ở Trung Quốc. Các giải thưởng được trao tại lễ trao Giải thưởng CFS đã được lựa chọn cẩn thận bởi Hội đồng giám khảo đánh giá bao gồm các chuyên gia, các nhà lãnh đạo truyền thông xã hội và các tổ chức nghiên cứu nổi tiếng khác với tham chiếu đến nhiều bằng chứng dựa trên chỉ số để đánh giá tổng thể khả năng đổi mới, trách nhiệm, ảnh hưởng, tăng trưởng và hiện đại

Là nhà cung cấp giải pháp một cửa cho các khách hàng kinh doanh máy bay phản lực thương gia (Business Jet), Sino Jet có quy mô đội bay lớn nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong suốt vài năm qua. Mặt khác, Sino Jet là nhà khai thác máy bay phản lực thương gia duy nhất nhận được giải thưởng danh dự kép về phát triển bền vững.

Người phát ngôn của Sino Jet nhấn mạnh: “Trọng tâm của việc tăng cường phát triển bền vững là cân bằng mối tương quan giữa phát triển kinh tế và xã hội cũng như phân bổ các nguồn lực trong môi trường của chúng ta”.

Sau khi Chính phủ Trung Quốc đưa ra mục tiêu đạt đỉnh carbon vào năm 2030 và đạt được mức trung tính carbon vào năm 2060, Sino Jet đã phản ứng kịp thời để áp dụng quản lý carbon vào thực tiễn. Sino Jet nhán mạnh đến việc cải thiện các hoạt động xanh như số hóa, ứng dụng năng lượng bền vững, tòa nhà văn phòng xanh, giao thông vận tải xanh, chuỗi cung ứng xanh và bù đắp carbon là rất quan trọng để thực hiện trung tính carbon. Cần phải nói thêm rằng, Sino Jet là công ty khai thác máy bay phản lực doanh nhân đầu tiên của Trung Quốc đề xuất kế hoạch trung tính carbon với mục tiêu đạt được mục tiêu trung tính carbon vào năm 2035.

Đại diện của Sino Jet cho biết: “Công ty chúng tôi duy trì tính chuyên nghiệp để đáp ứng sự an toàn, hiệu quả, tiện lợi và linh hoạt cho khách hàng của chúng tôi. Chuyển đổi kỹ thuật số có thể tận dụng tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả của máy bay của chúng tôi”.

Như Sino Jet đã đề cập, công ty đã lập bản đồ số hóa từ năm 2015, ở giai đoạn này, Sino Jet đã thành lập một công ty con phát triển phần mềm để phát triển một hệ thống tích hợp, liên kết tất cả các hệ thống vận hành hàng không, hệ thống quản lý bảo trì và kỹ thuật, quản lý an toàn hệ thống, hệ thống ghi chép chuyến bay và hệ thống sổ sách kế toán.

Tất cả các hệ thống trên đều nhằm mục đích liên lạc thông tin liên lạc với số hóa trong nỗ lực cung cấp các dịch vụ khách hàng toàn diện cho các khách hàng kinh doanh máy bay của họ. Ví dụ, khách hàng có thể nhận được thông tin cập nhật ngay tại chỗ và tức thì về hoạt động bay thông qua hệ thống. Hơn nữa, trải nghiệm đột phá về số hóa không chỉ đảm bảo khách hàng của họ nắm bắt được tất cả các thông điệp quan trọng có liên quan đến toàn bộ vòng đời của máy bay, mà còn tối đa hóa và bảo tồn những giá trị tốt nhất có thể của tài sản của họ để đạt được mức độ tuyệt vời của sự rõ ràng, ổn định và quan trọng nhất là tính bền vững.

Ngoài số hóa, Sino Jet còn đưa sự sáng tạo và tiến bộ công nghệ của họ vào việc sử dụng hiệu quả để không cản trở bản thân đạt được những thành tựu tốt trong việc duy trì kinh doanh và môi trường. Sino Jet đã tìm kiếm sự xuất sắc để cải tiến các dịch vụ trên chuyến bay của mình, chẳng hạn như bắt đầu chiến dịch ‘Hành trình thời gian’ với việc hợp tác với nhiều khách sạn và nhà hàng uy tín. Cụ thể, họ đã đưa ra thực đơn xanh để khuyến khích nhiều khách hàng kinh doanh phản lực doanh nhân nhận thức về văn hóa thân thiện với môi trường và tích cực đóng vai trò trong việc biến thế giới thành một nơi tốt hơn để sống.

Ngoài ra, trong thời gian đó, Sino Jet đã hợp tác với Quỹ Phát triển cấy ghép nội tạng Trung Quốc (China Organ Transplantation Development Foundation) và trở thành Đại sứ “Nâng cao sự sống” của họ trước khi tổ chức đội tình nguyện của mình để quảng bá triết lý của quỹ cũng như bảo vệ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của con người.

Việc giành được hai giải thưởng danh giá “Mô hình vai trò của sự bền vững năm 2022” và “Nhà lãnh đạo hàng đầu về chuyển đổi số hóa năm 2022” chắc chắn đã chứng minh sự kiên trì và thế mạnh của Sino Jet trong việc thúc đẩy hàng không xanh và số hóa trong ngành kinh doanh phản lực doanh nhân. Đối với nhà phân tích đã tham dự Hội nghị Cấp cao Tài chính Trung Quốc, Sino Jet hoàn toàn có thể phát huy hết khả năng cạnh tranh của mình để đáp ứng với hoạch định chiến lược quốc gia nhằm mang lại cái nhìn về cuộc cách mạng nhằm thúc đẩy xu hướng hiện tại.

Với thực tế là Sino Jet đã không ngừng phát hiện ra sự đột phá và ứng biến, tầm nhìn của họ nhằm hiện thực hóa carbon trung tính chắc chắn sẽ bắt tay vào một chương mới có tính đến nền văn minh hiện đại và những thay đổi của thị trường cũng như cống hiến hết mình để trở thành người lãnh đạo luôn cố gắng truyền cảm hứng cho nhiều ngành, lĩnh vực tiềm năng tham gia vào việc duy trì sinh kế quý giá của chúng ta.

Hashtag: #sinojet#businessaviation#businessjetasia#GreenAviation#AviationSustainability#CFS2022

Giang Tran