Phát biểu sau chiến thắng 2-1 trước Stoke City, huấn luyện viên Alex Ferguson tuyên bố lịch sử đang ủng hộ Manchester United hướng tới chức vô địch Premier League thứ 19.

Với những gì đã từng diễn ra trong suốt quãng thời gian nắm giữ Manchester United, chiến lược gia người Scotland cho rằng đội bóng của mình luôn có thành tích thi đấu rất tốt ở gian đoạn lượt về.

Trả lời báo giới, Sir Alex cho hay: "Thành tích vào cuối mùa bóng thường phụ thuộc rất nhiều vào phong độ trong quãng thời gian đầu năm. Lịch sử đã chỉ ra rằng Manchester United luôn chơi tốt hơn ở giai đoạn lượt về, kể cả trong những trận đấu lớn. Tôi hoàn toàn hài lòng với những gì đang có và đang chuẩn bị bước vào điểm bước ngoặt của mùa giải."

"Chúng tôi không bao giờ quan tâm đến những lời chỉ trích rằng Manchester United chơi không tốt và gặp nhiều may mắn. Thành tích ấn tượng trên sân nhà là dẫn chứng sống động nhất. Mục tiêu lớn nhất của Manchester United là giành chức vô địch và chúng tôi sẽ tập trung mọi nguồn lực cho mục đích đó," Sir Alex bày tỏ.

Quả thật, với những gì đang diễn ra tại Premier League, Manchester United đang cho thấy họ là đội bóng xứng đáng giành chức vô địch cho dù mùa giải vẫn còn dài và sẽ có diễn biến vô cùng khó lường./.