Huấn luyện viên Alex Ferguson kêu gọi cậu học trò cũ Mark Hughes hãy dẫn dắt Queens Park Rangers đánh bại Manchester City ở vòng đấu cuối cùng để ngăn không cho đội bóng chủ sân Etihad lên ngôi vô địch ở mùa giải năm nay.

Sau chiến thắng 2-0 trước Newcastle ở vòng đấu áp chót, đoàn quân của huấn luyện viên Mancini đã chạm 1 tay vào chức vô địch. Hai đội bóng thành Manchester hiện cùng có được 86 điểm nhưng Man Xanh xếp trên do hơn chỉ số phụ.

Ở vòng đấu cuối Man City tiếp đón QPR còn M.U làm khách trước Sunderland. Với hiệu số bàn thắng bại lên tới dương 8, khả năng M.U giành chức vô địch do hơn về hiệu số bàn thắng bại là gần như không thể xảy ra.

Chiến lược gia người Scotland cho biết: "Tất cả đều nghĩ rằng chức vô địch đã thuộc về Man City và không còn cơ hội cho M.U. QPR cần 1 điểm và họ sẽ làm hết sức để trụ hạng. Đây là cơ hội lớn cho Mark Hughes phục hận bởi cậu ấy từng bị Man City sa thải. Mọi chuyện đều có thể xảy ra giống như chú ngựa đua Devon Loch từng gục ngã trên vạch đích. MU từng 3 lần giành danh hiệu ở những ngày thi đấu cuối cùng. Và chúng tôi quyết tâm làm lại một lần nữa."

“Cả M.U và Man City đều xứng đáng đăng quang ở mùa này. M.U từng giành rất nhiều danh hiệu nhưng điều khiến 'Quỷ đỏ' trở nên vĩ đại là cách chúng tôi đứng dậy sau mỗi thất bại. Trong lịch sử, M.U luôn luôn trở lại cực kỳ mạnh mẽ sau mỗi lần mất chức vô địch” chiến lược gia 70 tuổi cho biết thêm./.