Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Dimitar Berbatov, huấn luyện viên Alex Ferguson ngay lập tức lên tiếng ca ngợi học trò của mình không tiếc lời.

Trong chiến thắng 5-0 trước Birmingham của Manchester United, tiềm đạo người Bulgaria đã chơi rất thăng hoa và lập riêng cho mình cú hat-trick, đây cũng là hat-trick thứ ba của anh tại Premier League trong mùa giải này để nâng tổng số bàn thắng lên thành 18.

Phát biểu sau trận đấu, Sir Alex đã gửi lời chúc mừng đến các học trò, đặc biệt là tiền đạo Berbatov. Ông nói: "Berbatov đang thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng. Cậu ấy có hiệu suất ghi bàn thật tuyệt và nếu chuẩn xác hơn nữa thò số bàn thắng sẽ không chỉ dừng ở con số 3."

Trong bài phát biểu của mình, chiến lược gia người Scotland cũng không quên cảnh báo các cầu thủ cần phải phát huy các cơ hội để tiếp tục vượt qua những khó khăn phía trước.

"Manchester United còn rất nhiều khó khăn đang chờ đợi ở phía trước. Thế nên, tôi hy vọng các cầu thủ tiếp tục phát huy quyết tâm cũng như tận dụng tốt hơn các cơ hội để duy trì mạch chiến thắng hiện nay," Sir Alex nói./.