Nhận thấy Sergio Busquets đang "khó ở" tại Nou Camp, huấn luyện viên Alex Ferguson ngay lập tức tìm cách đưa trụ cột này về Old Trafford.

Trong suốt hai mùa giải qua, Busquets luôn là sự lựa chọn số một của huấn luyện viên Guardiola cho vị trí tiền vệ phòng ngự. Tuy nhiên, điều đó đang đứng trước nguy cơ sẽ phải thay đổi khi mà đám phán gia hạn hợp đồng giữa anh và Barca đi vào thế bế tắc.

Theo báo giới Tây Ban Nha, đám phán giữa tiền vệ trụ cột này và đội chủ sân Nou Camp đang gặp khó khi cả hai không tìm được tiếng nói chung về khoản lương thưởng. Thế nên, Barca đã quyết định gác chuyện đàm phán hợp đồng mới lại ít nhất cho đến mùa Hè.

Chứng kiến những gì đang diễn ra trong nội bộ đội bóng xứ Catalan, Manchester United trong một động thái mới nhất đã quyết định nhảy vào cuộc với mong muốn đưa tiền vệ phòng ngự này về sân Old Trafford vào mùa Hè này.

Trên thực tế, huấn luyện viên Alex Ferguson trong suốt thời gian qua đã chủ động cử quan sát viên đến theo dõi tiền vệ 22 tuổi này thi đấu và thu được những kết quả hết sức tích cực.

Với thương vụ này, Sir Alex đang rất hy vọng có thể bổ sung cho mức mạnh ở khu trung tuyến của Manchester United khi mà Michael Carrick đang sa sút thảm hại còn Fletcher chưa bao giờ được đánh giá quá cao./.