Ryan Giggs vừa lên tiếng cho biết, anh tin rằng huấn luyện viên Alex Ferguson sẽ gắn bó cùng Manchester United thêm năm năm.

Tiền vệ người xứ Wales tin rằng với niềm đam mê bóng đá và với những tình cảm mà người hâm mộ dành cho Sir Alex sẽ giúp ông sớm đưa ra quyết định gắn bó lâu dài cùng đội bóng.

Phát biểu trên Sky TV, Giggs cho biết: "Tôi không thấy một dấu hiệu nào cho thấy ông ấy sẽ sớm nghỉ hưu. Ông ấy sẽ còn tiếp tục, ít nhất là năm năm nữa."

"Tham vọng của ông ấy còn rất mạnh mẽ. Sau khi một trận đấu tại Champions League kết thúc nhưng chỉ ít giờ sau đó chúng tôi đã thấy ông ấy có mặt trên sân tập để đôn đốc các cầu thủ luyện tập," tiền vệ kỳ cựu này nói thêm.

Cũng trong bài phát biểu của mình, Giggs cũng cho biết anh muốn được theo chân người thấy lão luyện của mình trở thành một huấn luyện viên tài giỏi giống Sir Alex.

Tôi hy vọng có thể trở thành một huấn luyện viên giỏi để có thể giúp đỡ các cầu thủ. Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng huấn luyện viên là một nghề thực sự khó khăn," Giggs bày tỏ./.