SINGAPORE – Media OutReach –  Sirex, một sàn giao dịch tiền điện tử mới thành lập đang thu hút sự chú ý của công chúng. Hiện có khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường và số lượng các sàn giao dịch tiếp tục tăng.

Trong những trường hợp này, các nhà đầu tư đã có câu hỏi về ý nghĩa của một sàn giao dịch tiền điện tử mới được thành lập. Sirex cung cấp cơ hội đầu tư vào các công ty khởi nghiệp (startup) và token giao dịch một cách tự do, phá vỡ các rào cản giữa nhà đầu tư và startup.

Nhiều startup gặp khó khăn trong việc gây quỹ vì chi phí, rào cản khu vực và thiếu chuyên môn về quan hệ nhà đầu tư (Investor Relations – IR). Nhưng trong việc phát hành tiền điện tử lần đầu ra công chúng ( Initial Exchange Offering – IEO) Plus của Sirex, một startup có thể có nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ các nhà đầu tư tiềm năng và gây quỹ. Bạn có thể gặp nhiều nhà đầu tư ở Sirex hơn trong 1.000 cuộc họp IR. Điều duy nhất mà một startup cần là một tầm nhìn rõ ràng và một kế hoạch kinh doanh được xây dựng cẩn thận.

Mọi nhà đầu tư đều hy vọng và mơ ước đạt được giải độc đắc 100 lần thông qua đầu tư vào các công ty kỳ lân trong tương lai. Nhưng nếu ngân sách hạn hẹp, điều đó gần như là không thể, bởi vì cơ hội đầu tư trong giai đoạn đầu khởi nghiệp chỉ được trao cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp và nhà đầu tư tổ chức.

Tuy nhiên, ở Sirex, mọi người có thể đầu tư vào các startup giai đoạn đầu ngay cả với số tiền nhỏ. Ngoài ra, có một tùy chọn thoát nhanh hơn nhiều thông qua thị trường token được niêm yết của Sirex.

Đầu tiên, đó là Sirex IEO Plus, startup chuyên về IEO. Các hệ thống IEO chung cung cấp cơ hội mua hàng cho những người đến trước. Trong các hệ thống đó, một số người mua sẽ nhận phần lớn lợi nhuận, vì họ có vị trí đầu tiên trong danh sách. Mặt khác, Sirex IEO Plus tối đa hóa tổng số lợi ích của mọi người tham gia thông qua Chuỗi giá động của các giai đoạn một giá.

Thông qua cơ chế này, IEO Plus đáp ứng hai nguyên tắc:

(1) Thị trường xác định giá

(2) Để tìm điểm cân bằng tối đa hóa tổng phúc lợi thị trường

Thành công của Sirex IEO Plus đã được thể hiện đáng kể thông qua kết quả và con số thực tế. 6 dự án đã được niêm yết thành công thông qua IEO Plus và một trong số 6 dự án đã thu được lợi nhuận cực khủng, tới hơn 13.000%. Điểm ấn tượng hơn là, một nửa số công ty niêm yết của IEO là những startup kinh tế thực sự. Sản phẩm / dịch vụ của các công ty này có thể áp dụng trong thế giới thực và họ có cách kinh doanh khác với một số công ty trong thế giới giả tưởng.

Điều đó cho thấy tầm nhìn của Sirex (tức là gây quỹ cho các startup) đã được cụ thể hóa một phần.

Thứ hai, Sirex đã giới thiệu một hệ thống Gửi và rút tiền (Deposit and Withdraw – D/W) tự động thông qua một ví riêng lẻ. Một số trao đổi đã bị chỉ trích, vì họ đã sử dụng một ví cho nhiều người dùng và tạo tài khoản không tồn tại. Tuy nhiên, Sirex cung cấp quy trình D / W tự động thông qua giao dịch thực tế trong ví thực tế cho mỗi người dùng. Do đó, các tai nạn liên quan đến D / W về cơ bản là không thể ở Sirex.

Có một điều phổ biến là một công ty có tầm nhìn sụp đổ vào ngày hôm nay và một công ty có lợi nhuận sụp đổ vào ngày mai. Tuy nhiên, Sirex cho thấy tầm nhìn đáng chú ý và khả năng biến tầm nhìn thành hiện thực. Vì vậy, có cơ sở để tin rằng, Sirex sẽ là một doanh nghiệp đầy triển vọng trên thị trường tiền điện tử vào năm 2020.

Sirex đang thực hiện một sự kiện airdrop (tiến hành phát các token/tiền điện tử miễn phí vào ví của người dùng) chào mừng kéo dài từ ngày 16 tháng 12 năm 2019 đến 15 tháng 1 năm 2020. Bạn có thể nhận được token Adward (ADW) nếu bạn là người mới tham gia Sirex.

Website của SIREX – (https://www.sirex.exchange/main.do)

SIREX IEO Plus – (https://www.sirex.exchange/invest/ieoLists.do)

Website của ADWARD – (https://www.adwardplace.com/)

Sự kiện AirDrop của SIREX – (https://sirex.exchange/board/noticeboard_detail.do?bn_idx=77)

Giang Tran