SMC 2019: Gioi thieu cac san pham lam dep voi thanh phan tu nhien hinh anh 1Khu vực giới thiệu các sản phẩm làm đẹp tại SMC 2019. (Ảnh: Vi Diệu/Vietnam+)

Hội thảo quốc tế về Du lịch Y tế Seongnam (SMC) 2019 đã chính thức khai mạc ngày 20/9 tại Tòa Thị chính của thành phố Seongnam (Hàn Quốc). Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp Hàn Quốc quảng bá các sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp tới nhiều thị trường trên thế giới, trong đó thị trường Việt Nam cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Grandcosnet là doanh nghiệp Hàn Quốc chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp với thành phần tự nhiên dành cho các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Sản phẩm của Grandcosnet tập trung vào các loại mỹ phẩm chăm sóc da mặt như lotion, mặt nạ dưỡng da, phấn trang điểm...

SMC 2019: Gioi thieu cac san pham lam dep voi thanh phan tu nhien hinh anh 2Đại diện Grandcosnet giới thiệu sản phẩm làm trắng da với thành phần tự nhiên. (Ảnh: Vi Diệu/Vietnam+)

Các sản phẩm của Grandcosnet đã nhận được giấy chứng nhận an toàn của Việt Nam và Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc và được xuất khẩu sang nhiều nước Đông Nam Á.

Hiện Grandcosnet đang tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường tại Việt Nam, tăng cường xuất khẩu những loại sản phẩm phù hợp với thói quen của người dùng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp này cũng có kế hoạch khai trương thẩm mỹ viện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Một gian hàng nổi bật khác là Cosmetea với sản phẩm là các loại mỹ phẩm có thành phần được chiết xuất từ lá trà xanh. Tận dụng nhiều đặc tính có lợi cho sức khoẻ, trà xanh được sử dụng trong các sản phẩm của Cosmetea với tỷ lệ hơn 40%. Tinh dầu được chiết xuất từ trà xanh thông qua quá trình xử lý và chưng cất phức tạp.

Với thành phần chủ yếu từ tự nhiên nên các sản phẩm của Cosmetea có độ an toàn cao, được nhiều người dân tại khu vực Đông Nam Á rất ưa chuộng. Hiện sản phẩm cũng đã xuất hiện tại một số kênh bán hàng trực tuyến của Việt Nam.

SMC 2019: Gioi thieu cac san pham lam dep voi thanh phan tu nhien hinh anh 3Các loại mỹ phẩm với thành phần từ tinh dầu trà xanh của Cosmetea. (Ảnh: Vi Diệu/Vietnam+)

Bên cạnh các sản phẩm làm đẹp, SMC 2019 cũng mang lại nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Cao dán hồng ngoại của Trunia là một trong những gian hàng được nhiều khách hàng quan tâm.

Nổi bật với chức năng giảm đau xương khớp, các miếng dán được chế tạo sử dụng công nghệ tia hồng ngoại thay vì các loại hóa chất thông thường nên không có mùi và hoàn toàn dễ chịu khi sử dụng. Miếng dán rất phù hợp với những người cao tuổi hoặc người thường xuyên bị đau khớp do làm việc trong văn phòng hay làm việc nặng.

SMC 2019: Gioi thieu cac san pham lam dep voi thanh phan tu nhien hinh anh 4Sản phẩm miếng dán hồng ngoại của Trunia. (Ảnh: Vi Diệu/Vietnam+)

SMC 2019 là dịp để khách tham quan có những cái nhìn toàn cảnh về ngành công nghiệp du lịch y tế của Seongnam nói riêng và Hàn Quốc nói chung.

Đây là dịp để các doanh nghiệp và cơ sở y tế hàng đầu của Seongnam giới thiệu đến những sản phẩm nổi bật được sản xuất trong nước, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp vốn được coi như một thế mạnh của đất nước Hàn Quốc./.

Vi Diệu (Vietnam+)