HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach –  Smart Pharma Group, một công ty con của Aptorum Group Limited, vừa thông báo, Smart Pharma token (SMPT token) là token bảo mật được hỗ trợ bởi tài sản của công ty đã có sẵn để giao dịch trên sàn IDAX (https://www.idax.pro/). IDAX là một nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. SMPT đã có lịch để mở tiền gửi và giao dịch vào lúc 14:00 chiều ngày 10/7/2019 và mở rút tiền vào lúc 14:00 chiều ngày 11/7/2019.

SMRT token là token tuân thủ bảo mật ERC-1404 với việc tuân thủ ERC-20 và ERC233 trên blockchain Ethereum. Blockchain Ethereum mã hóa một phần thu nhập từ tiền bản quyền có được từ việc thương mại hóa quyền sở hữu trí tuệ của các dược phẩm mới theo nền tảng Smart-ACTTM của Smart Pharma Group. Nền tảng Smart-ACTTM là một nền tảng thuốc mới và được phát hành lại bởi Smart Pharma Group nhằm cách mạng hóa việc khám phá, tái sử dụng và tái định vị thuốc. SMPT token giúp thúc đẩy một hệ sinh thái cộng đồng của những người đam mê và có cùng chí hướng trong cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp dược phẩm, những người muốn trở thành một phần không thể thiếu của quá trình.

Thông tin về Smart Pharma Group

Smart Pharma Group bao gồm Smart Pharm Limited Partnership, một đối tác hữu hạn được đăng ký tại Seychelles và SMTPH Limited, một công ty kinh doanh quốc tế được thành lập theo luật pháp của Seychelles. SMTPH Limited và các công ty con do Aptorum Group Limited (“Aptorum”) sở hữu hoàn toàn.

Sách trắng: https://www.smtph.com/token/doc/WHITEPAPER_Smpt.pdf?v=2

Website của Smart-ACTTM: http://www.SMTPH.com.

Thông tin về IDAX (www.idax.pro)

IDAX là một nền tảng trao đổi tiền điện tử quốc tế có nguồn gốc từ GBC (Global Blockchain Research Center). Được thành lập vào năm 2017, IDAX được xếp hạng ở vị trí thứ 8 tại CoinMarketCap. IDAX cung cấp cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới dịch vụ giao dịch tiền điện tử một cách tiện lợi, an toàn và nhanh chóng. IDAX hiện có hơn 2 triệu người dùng đã đăng ký, với khối lượng giao dịch hàng ngày trên 2 tỷ USD và hiện đang cung cấp cho người dùng IDAX cơ hội để hỗ trợ dự án SMPT bằng SMPT token.

IDAX đánh giá cao mọi người dùng của nền tảng và xem xét, duy trì mối quan hệ IDAX với người dùng từ góc độ dài hạn. Là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới, IDAX sẽ cố gắng xây dựng hệ thống cộng đồng của người dùng đầu tiên do sàn giao dịch khởi xướng và thúc đẩy. Sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của IDAX để hòa nhập với cuộc sống của mọi người, mang lại niềm vui và nhiều cơ hội hơn cho người dùng IDAX và xã hội nói chung.

Giang Tran