SINGAPORE – Media OutReach – SnapKAPOW , thương hiệu được đăng ký bởi Công ty năng lượng bền vững, WSE Pte Ltd. vừa ra mắt Công nghệ in 3D SnapPrint. Công nghệ SnapPrint kết hợp chụp ảnh toàn thân với in 3D. Đây là lần đầu tiên ở Singapore, công nghệ như vậy được giới thiệu một cách rộng rãi. Trước công nghệ 3D SnapPrint, công việc in 3D truyền thống của một con người là một quá trình rất tẻ nhạt và chỉ có thể được quét một lần. Công đoạn bắt đầu quét lần lượt từ phía trước và phía sau đầu, cơ thể, cánh tay và bàn chân. Do đó, thật khó để tạo ra bức tượng hành động của riêng bạn với công nghệ in 3D truyền thống. Mặt khác, công nghệ SnapPrint 3D có thể chụp chính xác hơn toàn bộ vóc dáng, kết cấu quần áo, vị trí mắt và thậm chí cả biểu cảm khuôn mặt của bạn.

Có thể hình dung quá trình sử dụng công nghệ này như sau: đầu tiên, bạn đăng ký lịch hẹn với SnapKAPOW . Bạn có thể hóa trang thành siêu anh hùng yêu thích của bạn cho buổi chụp hình. Sau đó, bạn đi vào buồng ảnh và làm tư thế tốt nhất của mình. Sẽ mất khoảng một giây để các camera có độ phân giải cao chụp được ảnh 360 độ về bạn. Sau đó, bạn kiểm tra xem có thích hình ảnh 3D đó hay không. Nếu không thích và thấy cần thiết, bạn có thể chụp lại ảnh. Tiếp theo, bạn hãy chọn kích thước và vật liệu (đá sa thạch hoặc nhựa) cho bức tượng hành động của bạn. Sẽ mất khoảng hai tuần (bằng chuyển phát nhanh) đến bốn tuần (giao hàng bình thường) để bức tượng hành động của bạn sẵn sàng và được chuyển đến địa chỉ nhà của bạn.

Công nghệ 3D SnapPrint có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Một cặp vợ chồng mới cưới có thể tạo ra những bức tượng nhỏ của mình trong trang phục cưới. Thay vì đi chụp chân dung gia đình truyền thống, các gia đình có thể chọn thực hiện một bức chân dung gia đình “phiên bản hành động”. Công nghệ như vậy sẽ phổ biến trong số các cosplayer (cosplayer là một từ tiếng Anh do người Nhật sáng tạo ra, là sự kết hợp của “costume” – trang phục) và “role play” – hóa thân), những người sẽ hào hứng khi thấy đồ chơi hành động của chính họ.

Các khách hàng cũng có thể sắp xếp để buồng ảnh (photobooth) lưu động của công nghệ 3D SnapPrint được chuyển đến cơ sở và sự kiện của họ, như triển lãm, đám cưới…

Ông KK Chua, người sáng lập SnapKAPOW chia sẻ: “Ngay từ nhỏ, tôi luôn thích trở thành một siêu anh hùng và có những bức tượng hành động của riêng mình được bán tại cửa hàng đồ chơi. Song ít nhất là bây giờ, giấc mơ của tôi và nhiều giấc mơ của các siêu anh hùng khác, đã trở thành hiện thực với công nghệ 3D SnapPrint. Bạn có ước mơ có một bức tượng siêu anh hùng của riêng mình không? Hãy biến nó thành hiện thực với SnapKAPOW !”.

Thông tin về SnapKAPOW

Cái tên SnapKAPOW được lấy từ âm thanh của camera bấm và cú đấm hài hước! (KAPOW!). SnapKAPOW vừa được tạo ra vào tháng 10 năm 2019, với tư cách là thương hiệu chính của WSE Pte Ltd, một công ty tập trung vào các sản phẩm năng lượng tái tạo sinh thái. Công nghệ mới SnapKAPOW sẽ được khai trương vào đúng Ngày Độc thân (thứ hai 11/11/2019). Bạn có thể đăng ký để thử nghiệm công nghệ in 3D SnapPrint miễn phí. Nếu bạn quan tâm thì có thể liên lạc qua email: (marketingpr@snapKAPOW.com) or liên lạc qua điện thoại

Giang Tran