SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 11 năm 2019 – Là một phần trong sáng kiến ​​của Tổng cục Du lịch Singapore (Singapore Tourism Board – STB) về tôn vinh Nghệ thuật và Di sản tại Singapore, một số hoạt động liên quan đến nghệ thuật sẽ được triển khai vào cuối tháng 11 năm 2019 tại Singapore.

Vì vậy, So Cantai Market (Chợ So Cantai) được Công ty Colorinc Pte Ltd tổ chức, với sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Singapore, là một sự kiện lấy cảm hứng và mang đậm đầy màu sắc Ấn Độ, với các doanh nghiệp sẽ chào bán những sản phẩm thủ công, quà tặng, đồ lưu niệm… cùng với nhiều buổi biểu diễn và hội thảo về nghệ thuật rangoli, hội họa, nghệ thuật sắp đặt… Sự kiện này sẽ được tổ chức tại một công viên ấm cúng @ Clive Street, Little India (Tiểu Ấn Độ) trong 4 ngày cuối tuần vào cuối tháng 11 (hai ngày 23-24 tháng 11 và ngày 30 tháng 11 và ngày 1 tháng 12).

Khách tham quan có thể tham gia vào các hội thảo khác nhau hoặc đơn giản chỉ đi dạo và thưởng thức các màn trình diễn đặc biệt dưới những tán cây râm mát và lều đầy màu sắc.

Giờ mở cửa vào Thứ Bảy là từ 16 giờ chiều đến 22 giờ đêm và Chủ nhật từ 11 giờ sáng đến 16 giờ chiều.

Thông tin dành cho du khách:

Lối vào chợ So Cantai nằm ở nơi giao nhau giữa đường Clive và đường Dickson, cách Trung tâm Di sản Ấn Độ một đoạn đi bộ ngắn, nơi sẽ có các hoạt động khác diễn ra đồng thời vào cùng ngày cuối tuần. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.theadmin.sg/so-cantai-market

Giang Tran