Trẻ trung và tràn đầy hạnh phúc, dễ gần và luôn có chút gì gọi mời quyến rũ, năng động và có thể tôn lên mọi nền da hay màu mắt, sắc hồng là một trong những gam màu đáng chú ý nhất trong xu hướng làm đẹp mùa Thu này.

[Kiểu makeup “kẹo ngọt” giúp hội chị em đáng yêu ngây ngất]

1. Sử dụng cushion để nền da có độ mỏng nhẹ, trong bóng tự nhiên.

So huu lop makeup hong ngot lim chi voi ba san pham makeup hinh anh 1

2. Sau khi tán màu mắt dạng kem, bạn có thể chấm một giọt vaseline hoặc son bóng không màu lên bầu mắt để tạo vẻ ướt át, xốp mềm như lớp thạch gelatin.

So huu lop makeup hong ngot lim chi voi ba san pham makeup hinh anh 2

3. Chuốt mascara làm cong và kéo dài mi. Làn mi đen ngợp ấn tượng sẽ tạo điểm nhấn đậm đà cho gương mặt makeup bằng tông màu nhạt.

So huu lop makeup hong ngot lim chi voi ba san pham makeup hinh anh 3

4. Lớp gel bóng phủ lên môi ở bước cuối cùng là bí quyết ẩn sau vẻ đẹp ngọt ngào tựa lớp đường tan chảy từ viên kẹo./.

So huu lop makeup hong ngot lim chi voi ba san pham makeup hinh anh 4Trang điểm: PSI – Người mẫu: Phan Thu Hà.

So huu lop makeup hong ngot lim chi voi ba san pham makeup hinh anh 5Chanel - Vitalumière Glow Luminous Touch Foundation: Cushion tạo hiệu ứng da lấp lánh như chứa nhũ, làm sáng da bằng chiết xuất cam thảo và chống ôxy hóa cho da bằng thành phần hạt óc chó.

So huu lop makeup hong ngot lim chi voi ba san pham makeup hinh anh 6Clé de Peau – Beauté Cashmere Lipstick màu Wild Geranium: Son môi có chất liệu mịn màng, xa xỉ tựa len cashmere, mang sắc hồng tươi trẻ và thời trang của hoa phong lữ.

So huu lop makeup hong ngot lim chi voi ba san pham makeup hinh anh 7NARS - Climax Mascara: Thiết kế mascara có công thức sáp nhẹ và xốp, làm cong và dày mi mà không gây vón cục.

Bài: HƯƠNG THỦY
Ảnh: TRUNG DŨNG
(Đẹp/Vietnam+)