Ronaldo lại dính tin đồn rời Real Madrid. (Nguồn: Getty Images)

Tương lai của Cristiano Ronaldo một lần nữa đã trở thành đề tài nóng trên các mặt báo khi có thông tin cho rằng anh có thể chia tay Real Madrid ngay khi mùa giải này khép lại.

Theo tờ Sport (Tây Ban Nha), Real Madrid đã sẵn sàng chia tay ngôi sao người Bồ Đào Nha này nếu nhận được số tiền chuyển nhượng 60 triệu euro.

Hợp đồng hiện tại của Ronaldo với Real Madrid có thời hạn đến tháng 6/2018. Tuy nhiên, theo Sport, đây là thời điểm thích hợp để ban lãnh đão đưa ra quyết định bán anh.

Theo Sport, 60 triệu euro là mức phí vừa tầm với nhiều đội bóng muốn sở hữu chân sút này, nhưng trở ngại lớn nhất đó là liệu có đội nào chấp nhận trả mức lương 20-25 triệu euro/mùa mà Ronaldo muốn hưởng.

Đây không phải là lần đầu tiên những thông tin về tương lai của Ronaldo được giới truyền thông đăng tải.

Trước đó, báo chí Tây Ban Nha cũng đã đồn thổi rằng Ronaldo sẽ sớm rời Real do không được lòng chủ tịch Florentino Perez, và điểm đến của anh có thể sẽ là Paris Saint-Germain hoặc Manchester United.

Nhưng tất cả những thông tin đó đã nhanh chóng được Real Madrid bác bỏ, còn Ronaldo thì khẳng định anh hạnh phúc và muốn kết thúc sự nghiệp tại Bernabeu.

Lần này, tờ Sport đăng tải thông tin Ronaldo chia tay có trụ sở tại Barcelona, và nó lại diễn ra sau khi trận El Clasico thứ 264 trong lịch sử kết thúc với chiến thắng thuộc vệ Real Madrid./.