Soc: HLV Antonio Conte nhan tin Diego Costa sắp phải rồi Chelsea. (Nguồn: Getty Images)

Diego Costa đã ghi đến 20 bàn thắng, đóng góp không nhỏ vào chức vô địch Premier League của Chelsea ở mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, chừng đó dường như là không đủ để anh có thể tiếp tục gắn bó với Stamford Bridge.

Daily Mail vừa đăng tải thông tin gây sốc khi cho biết tiền đạo Diego Costa chia sẻ rằng huấn luyện viên Antonio Conte nhắn tin "đuổi khéo" anh khỏi Chelsea.

"Conte gửi tin nhắn nói rằng tôi không còn nằm trong kế hoạch của ông ấy," Daily Mail trích lời Costa.

"Điều này dường như tôi đã không có một mùa giải tốt. Sau tất cả những gì tôi làm cho câu lạc bộ, đó đơn thuần chỉ là một tin nhắn. Nhưng nếu ông ấy không còn muốn tôi ở lại thì tôi phải đi tìm một đội bóng khác."

Khi được hỏi có ai khác ở Chelsea liên hệ hay không, chân sút người Tây Ban Nha thẳng thắn cho biết: "Không, nhưng nếu huấn luyện viên liên hệ và nói rằng bạn là người thừa, vậy thì bạn phải ra đi."

[HLV Conte "phát điên," đuổi Diego Costa biến sang Trung Quốc]

Đây không phải là lần đầu tiên những thông tin liên quan đến mối quan hệ giữa Conte và Diego Costa được giới truyền thông đăng tải.

Ở giữa mùa giải năm ngoái, nhiều thông tin cũng tiết lộ rằng hai người mâu thuẫn với nhau, đồng thời khẳng định ngôi sao này sẽ đến Trung Quốc thi đấu. Tuy nhiên, anh vẫn ở lại để chiến đấu và góp công vào chức vô địch Premier League của đội nhà.

Daily Mail cũng đăng tải thông tin cho biết, Conte muốn đẩy Costa đi, để đón chân sút người Bỉ Romelu Lukaku về Stamford Bridge./.
Vương Tuấn (Vietnam+)