HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 23 tháng 4 năm 2020 – Trước sự hoành hành và diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bằng đóng góp riêng của mình đều tích cực chung tay góp phần ngăn chặn và đẩy lùi các ảnh hưởng xấu của đại dịch này. Công ty Solomon Systech là một trường hợp cụ thể.

Solomon Systech đang triển khai các nguồn lực để tiến hành sản xuất các giải pháp vi mạch (IC) chuyên dụng áp dụng cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bao gồm các nhiệt kế và máy đo nhịp tim cùng nồng độ oxy trong máu (oximeter) cho các hộ gia đình và ngành y tế, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu có chiều hướng tăng mạnh trên toàn thế giới trong những tháng gần đây. Trong quý 1/2020, Solomon Systech đã cung cấp hơn 13 triệu linh kiện vi mạch để sản xuất nhiệt kế và oximeter.

Là một công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp nhiều loại linh kiện vi mạch, Solomon Systech cam kết sẽ đẩy mạnh sản xuất để gia tăng sản lượng cung cấp đủ lượng linh kiện IC cần thiết để các nhà sản xuất nhiệt kế và oximeter nhanh chóng đưa ra thị trường các nhiệt kế và oximeter phục vụ cho công tác chống lại đại dịch COVID -19. Ngoài việc cung ứng linh kiện vi mạch phục vụ cho sản xuất nhiệt kế và oximeter, Solomon Systech còn cung cấp các linh kiện vi mạch cho các máy chơi game (vốn cũng phát huy tốt tác dụng trong giai đoạn cách ly xã hội tại nhiều nước trên thế giới).

Ông Raymond Wang, Giám đốc điều hành (CEO) của Solomon Systech (International) Limited cho biết: “Solomon Systech cam kết hợp tác với các khách hàng và đối tác của mình để gánh vác trách nhiệm xã hội trong thời điểm quan trọng này. Chúng tôi luôn theo dõi sát tình hình và thúc đẩy việc cung cấp các linh kiện vi mạch cho các nhà sản xuất thiết bị dụng cụ y tế, góp phần vào việc ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID -19”.

Phụ lục

Các sản phẩm liên quan của Solomon Systech được cung cấp để phục vụ chống lại đại dịch COVID-19:

Mã của sản phẩm Được áp dụng trong các thiết bị Lĩnh vực
SSD 1306B và SSD 1315Oximeter và nhiệt kế Chăm sóc sức khỏe
SSD 1331 Nhiệt kế Chăm sóc sức khỏe
mXT144UBộ phận điều khiển game Video game và giải trí

Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Solomon Systech, hãy truy cập website: www.solomon-systech.com.

Thông tin về Solomon Systech

Được thành lập vào năm 1999, Solomon Systech Limited là một công ty hàng đầu về bán dẫn chuyên cung cấp các sản phẩm vi mạch (IC) và giải pháp hệ thống hiển thị dưới thương hiệu toàn cầu của riêng mình. Cổ phiếu của Solomon Systech (International) Limited đã được niêm yết trên bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (với mã chứng khoán là 2878), kể từ ngày 8 tháng 4 năm 2004.

Giang Tran