Son La: Xe tai lao xuong vuc lam 1 nguoi chet, 3 nguoi bi thuong hinh anh 1Ảnh chỉ có tính minh họa. (Ảnh: Công Phong/TTXVN)

Vào khoảng 6 giờ ngày 12/12, tại Km14, tỉnh lộ 108 đoạn qua bản Co Mạ, xã Co Mạ, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, một chiếc xe tải đã lao xuống vực làm 1 người tử vong tại chỗ, 3 người bị thương.

Theo Ban An toàn giao thông tỉnh Sơn La, vào thời điểm trên xe tải biển kiểm soát 26K-6940 do anh Lường Văn Chanh điều khuyển chở theo máy xúc di chuyển theo hướng từ trung tâm huyện Thuận Châu đến xã Mường Bám, khi đến khu vực thuộc xã Co Mạ thì bị mất lái và lao xuống vực có độ sâu khoảng 100m.

Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có 4 người, vụ tai nạn đã làm 1 người tử vong tại chỗ, 3 người còn lại bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Châu.

[Ôtô lao xuống vực sâu, 3 người trong một gia đình thương vong]

Tại hiện trường, xe tải và máy xúc bị biến dạng, hư hỏng nặng. Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do trời mưa dẫn đến đường trơn trượt và sương mù dày đặc làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người điều khiển các phương tiện di chuyển trên tuyến tỉnh lộ 108.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành xác định danh tính các nạn nhân và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.

Hữu Quyết (TTXVN/Vietnam+)