HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – 7 tháng 5 năm 2019 – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp, bộ phận như khóa, chốt, ốc vít hãm, giải pháp truy cập điện tử, bản lề / công nghệ định vị… đã mở rộng dòng sản phẩm mới là pít tông có gẵn sẵn lò xo cho phép lắp đặt và tháo gỡ nhanh các tấm mỏng ở những vị trí có không gian chật hẹp. Thích hợp cho các tấm chỉ (có bề dày chỉ là 0,64 mm), pít tông có gắnsẵn 56 lò xo mới nhất của Southco giúp ngăn ngừa phần cứng bị mất và hiện có sẵn với một đầu đúc có thể được sử dụng theo các phương án theo tiêu chuẩn và theo màu sắc tùy chọn.

Pít tông có gắn sẵn 56 lò xo của Southco

Bộ phận pít-tông có gắn sẵn 56 lò xo được Southco thiết kế và chế tạo dựa trên các kiểu ấn, dập nổi và các giải pháp mở / không mở đem lại sự linh hoạt để cố định và tháo ra bằng tay khi lắp cửa, panen và các phần cứng khác ở những nơi không gian bị hạn chế, chật hẹp

Bộ phận pít-tông có gắn sẵn 56 lò xo có kiểu đầu nổi bật để cung cấp độ bám, trong khi đầu được đúc cho phép các kỹ sư dễ dàng ấn định các điểm truy cập và truy cập mã màu theo yêu cầu của ứng dụng. Một thiết kế chốt có thể kéo ra thu lại làm đơn giản hóa việc định vị các chi tiết trượt.

Ông Jim Grady, Giám đốc phụ trách sản phẩm toàn cầu cho biết: “Bộ phận pít-tông có gắn sẵn 56 lò xo đáp ứng xu hướng công nghiệp đang phát triển theo hướng mỏng hơn và nhẹ hơn bằng cách lắp đặt nhanh bằng tay. Các phiên bản lắp đặt và mở của pít-tông có gắn sẵn lò xo của chúng tôi đem lại sự linh hoạt trong thiết kế, đặc biệt ở các ứng dụng có không gian bị hạn chế bao gồm máy chủ và thiết bị chiếu sáng thương mại”.

Thông tin về công ty Southco

Southco Inc. là nhà thiết kế và sản xuất các thiết bị chốt, bản lề, tay nắm cửa… hàng đầu thế giới. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới (hoạt động trong các lĩnh vực như giao thông vận tải, các ứng dựng công nghiệp, thiết bị y tế, các trung tâm dữ liệu…) hoàn thiện sản phẩm, làm tăng thêm giá trị gia tăng cho các khách hàng.

Địa chỉ của Southco Asia Limited

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Giang Tran