HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 22 tháng 4 năm 2020 – Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật như khóa, chốt, ốc vít, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… vừa giới thiệu
chốt nắp đậy HH (đã được cải tiến thành công) để đáp ứng các yêu cầu giới hạn về không gian của các máy chủ (server) và trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo. Chốt nắp đậy HH mới và được cải tiến có độ dày mỏng, bền với hệ số hình dạng (Form factor) chỉ 8 mm. Form factor là cụm từ dùng trong lĩnh vực máy tính để nói về kích thước, hình dáng của một thành phần, chi tiết nào đó. Các chốt được thiết kế lại dễ sử dụng để vận hành trực quan.

Chốt nắp đậy HH

Chốt nắp đậy HH của Southco đáp ứng các yêu cầu của những ứng dụng trong không gian hạn chế ở trung tâm dữ liệu và lĩnh vực viễn thông, chẳng hạn như các thiết kế mới có thêm đĩa cứng và khe cắm mở rộng. Chốt nắp đậy HH cung cấp một thiết kế gắn lỗ giữ kép, cho phép cài đặt thuận tiện với phân bổ việc định vị ở bất kỳ vị trí nào. Ngoài ra, ngoại hình của chốt nắp đậy HH có thể được tùy chỉnh, cho phép khách hàng chọn màu bổ sung phù hợp với thiết kế của thiết bị tổng thể.

Ông Ike Teng, nhà quản lý sản phẩm toàn cầu của Southco cho biết thêm: “Chốt nắp đậy HH của Southco được thiết kế lại, giúp mở rộng tính linh hoạt của một trong những sản phẩm thành công nhất của Southco. Chốt mới và cải tiến có đặc điểm mỏng, lý tưởng cho các máy chủ (server) và trung tâm dữ liệu cần thao tác đơn giản trong không gian hạn chế”.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về các giải pháp truy cập kỹ thuật. Từ chất lượng, hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm. Trong hơn 70 năm, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ bằng các giải pháp truy cập sáng tạo được thiết kế để tăng cường các điểm tiếp xúc của sản phẩm trong các ứng dụng vận chuyển và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, các sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu tận tâm, Southco cung cấp danh mục giải pháp truy cập cao cấp rộng nhất dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Southco Asia Limited

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Giang Tran