HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 28 tháng 5 năm 2020- Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập kỹ thuật như khóa, chốt, ốc vít, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… vừa mở rộng dòng giải pháp Công nghệ định vị của mình, với việc giới thiệu cơ cấu tay đỡ có thể điều chỉnh AV-B30 (Series B) để phục vụ cho các ứng dụng tĩnh tại, chẳng hạn như màn hình, TV… chỉ cần được lắp vào một vị trí cố định hoặc không cần phải định vị lại thường xuyên.

Cơ cấu tay đỡ có thể điều chỉnh AV-B30 (Series B)

Cơ cấu tay đỡ có thể điều chỉnh AV-B30 (Series B) của Southco cho phép người dùng cuối có thể điều chỉnh bằng tay chiều cao và hướng của màn hình. TV… Một loạt các tùy chọn cho phép màn hình dễ dàng được gắn và lắp đặt một cách thuận tiện. Hiện có sẵn trong các tùy chọn gắn trên tường, máy tính để bàn…, dòng cơ cấu tay đỡ có thể điều chỉnh Series B này có thể dễ dàng được điều chỉnh theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Được chế tạo bằng nhôm đúc kỹ thuật cho hiệu suất tối ưu, dòng Series B cung cấp giải pháp gắn màn hình cho một loạt các ứng dụng, bao gồm máy móc công nghiệp, điểm bán hàng, nội thất văn phòng… Với thiết kế hợp lý, dòng Series B mang đến sự hấp dẫn bên ngoài có tính thẩm mỹ cao, với vỏ chứa dây tích hợp và các khớp nối tối thiểu để dễ dàng lau chùi, làm sạch.

Ông Stewart Beck, Nhà quản lý sản phẩm toàn cầu của Southco cho biết: “Cơ cấu tay đỡ có thể điều chỉnh AV-B30 (Series B) cung cấp giải pháp gắn màn hình hiệu quả, đơn giản hóa cho việc định vị màn hình, rất phù hợp với các ứng dụng tĩnh, nơi không yêu cầu Công nghệ định vị mô-men xoắn trực quan, truyền thống được cung cấp bởi dòng cơ cấu tay đỡ có thể điều chỉnh AV phục vụ cho các ứng dụng động của chúng tôi”.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về các giải pháp truy cập kỹ thuật. Từ chất lượng, hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm. Trong hơn 70 năm, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ bằng các giải pháp truy cập sáng tạo được thiết kế để tăng cường các điểm tiếp xúc của sản phẩm trong các ứng dụng vận chuyển và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, các sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu tận tâm, Southco cung cấp danh mục giải pháp truy cập cao cấp rộng nhất dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Giang Tran