ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 4 tháng 2 năm 2021 – Southco Asia Ltd., một công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… đã mở rộng dòng chốt quay R4 mới thành công của mình với phiên bản chống mảnh vỡ mang lại hiệu suất nâng cao cho các ứng dụng công suất trung bình.

Chốt quay R4-75 của Southco cung cấp giá đỡ tích hợp để đơn giản hóa việc lắp đặt và có cơ chế quay giấu kín, để bảo vệ khỏi bụi bẩn và các mảnh vụn, nhằm cải thiện độ bền trong các ứng dụng yêu cầu tác động từ xa.

Chốt quay R4-75 để chốt chống mảnh vỡ

Chốt quay R4-75 với thiết kế chống mảnh vỡ, cung cấp giải pháp nhỏ gọn cho các ứng dụng yêu cầu lắp đặt ẩn và điều khiển từ xa của cửa hoặc bảng điều khiển. Tính năng kích hoạt trong dòng và rôto bên ngoài cung cấp chốt chắc chắn cho các thùng và khoang bên trong hoặc bên ngoài, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng trên xe tải, xe buýt và xe khách.

Được chế tạo bằng thép chống ăn mòn, chốt quay R4-75 với thiết kế chống mảnh vỡ cung cấp hiệu suất bền bỉ trong môi trường rung động cao và bảo vệ khỏi tiếp xúc với bụi bẩn. Chốt quay R4-75 tham gia hai giai đoạn bảo vệ chống lại chốt sai, cung cấp chốt an toàn và tích cực ở lực đóng thấp, với sự thuận tiện khi đẩy để đóng.

Bà Cindy Bart, Giám đốc sản phẩm toàn cầu của Southco cho biết thêm: “Chốt quay R4-75 với thiết kế chống mảnh vỡ của Southco cung cấp mức độ linh hoạt trong thiết kế mới cho các nhà sản xuất phụ tùng gốc (Original Equipment Manufacturer – OEM), đặc biệt cho các tấm bên ngoài trên xe buýt và xe khách. Chốt quay R4-75 với thiết kế chống mảnh vỡ mang lại sự an toàn, chốt ẩn và khởi động từ xa, đồng thời đơn giản hóa quá trình lắp đặt”.

Để biết thêm thông tin về Hệ thống chốt quay R4 mới nhất của Southco, hãy truy cập www.southco.com/R4-75.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học (ergonomics), Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng, được công nhận nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, các sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục giải pháp truy cập cao cấp nhất dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Giang Tran