Southco ra mắt pít tông truyền động đòn bẩy nhỏ 56 để chốt, mở chốt linh kiện nhanh hơn

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 14 tháng 6 năm 2024 – Southco Asia Ltd. – công ty con của Southco Inc., nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp truy cập được thiết kế như ổ khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 14 tháng 6 năm 2024 – Southco Asia Ltd. – công ty con của Southco Inc., nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp truy cập được thiết kế như ổ khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và công nghệ bản lề/định vị… vừa giới thiệu pít tông kích hoạt đòn bẩy mini (nhỏ) mới 56. Không gian hạn chế không có nghĩa là chất lượng hạn chế. Trải nghiệm khả năng truyền động nhanh chóng và đáng tin cậy trong một gói nhỏ gọn hơn với pít tông truyền động đòn bẩy mini 56 mới của Southco. Giải pháp này có tính năng vận hành bằng đòn bẩy tương tự như phiên bản kích thước đầy đủ để chốt và mở chốt các linh kiện điện tử nhanh hơn và dễ dàng hơn.

56 Mini Lever Actuated Plunger

Pít tông kích hoạt đòn bẩy nhỏ 56 có tính năng giữ – mở một cách tiện lợi so với phiên bản kích thước đầy đủ, vì vậy kỹ thuật viên có thể dễ dàng xem thiết bị có an toàn hay không bằng cách nhìn vào vị trí của cần gạt. Nó cũng có nhiều màu sắc riêng biệt để các nhà thiết kế có thể dễ dàng phân biệt các vùng ứng dụng hoặc phù hợp với thẩm mỹ của bất kỳ thiết bị nào. Các tính năng này kết hợp để đảm bảo rằng, các thiết bị sử dụng pít tông giữ được danh tính riêng biệt và có thể dễ dàng nhận dạng là an toàn hay không.

Ngoài ra, trong khi các giải pháp nhỏ gọn khác có thể có nhiều khả năng bị thất lạc trong quá trình bảo trì, thì việc lắp đặt cố định của Pít tông kích hoạt đòn bẩy nhỏ 56 đảm bảo rằng, nó luôn được gắn vào bên cạnh bất kỳ thiết bị nào mà nó được sử dụng. Điều đó có nghĩa là, các kỹ thuật viên sẽ ít phải theo dõi hơn, bảo trì nhanh hơn và tăng thời gian hoạt động cho máy chủ của người dùng. Trong thế giới kỹ thuật số nơi mỗi giây thời gian hoạt động đều có giá trị, những điều nhỏ nhặt cũng quan trọng về mặt vật chất.

Để biết thêm thông tin về Pít tông kích hoạt đòn bẩy mini 56, hãy truy cập www.southco.com/Mini-Lever-Plunger hoặc gửi email cho bộ phận dịch vụ khách hàng 24/7 tại info@southco.com.

Hashtag: #southco #enterprisecomputing #electronicsolutions #enclosure #server #plunger

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm.

Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu được công nhận nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ, bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục rộng nhất các giải pháp truy cậpcao cấp dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên khắp thế giới.

Tin cùng chuyên mục