HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 30 tháng 4 năm 2019 – Công ty Southco Asia Ltd., công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện như khoá, chốt, ốc vít, bản lề và công nghệ định vị gần đây đã mở rộng thêm dòng thiết bị truyền động cơ học với một sản phẩm phiên bản mới có thiết kế hiện đại, hoạt động đáng tin cậy. Đó là thiết bị truyền động AC-11. Được chế tạo bằng vật liệu có độ bền cao, chống ăn mòn, thiết bị truyền động AC-11 có tay cầm kéo tiện dụng, lý tưởng để điều khiển từ xa cho các chốt trong các ứng dụng thiết bị công nghiệp nặng.

Thiết bị truyền động AC-11

Thiết bị truyền động AC-11 có hình bầu dục, được bổ sung kiểu dáng công nghiệp hiện đại và thiết kế gắn phẳng giúp giảm thiểu sự  gồ ghề. Tay cầm kéo có thể dễ dàng được kích hoạt bằng tay đeo găng, cung cấp khả năng truyền động từ xa của chốt trong môi trường đầy thách thức. Sản phẩm AC-11 có sẵn hai phiên bản khóa và không khóa, cung cấp truyền động trực tiếp, đơn điểm hoặc đa điểm của một chốt được kết nối. Khi kết hợp với các chốt xoay Southco R4 và cáp AC, thiết bị truyền động AC -11 tạo ra một hệ thống chốt xoay hoàn chỉnh hình thành chốt từ xa an toàn, đáng tin cậy cho các ứng dụng nội ngoại thất.

Giám đốc sản phẩm Cindy Bart cho biết: “Thiết bị truyền động AC-11 của Southco rất phù hợp với các ứng dụng như xe địa hình và thiết bị công nghiệp có tính thẩm mỹ hiện đại. Cạnh tròn của thiết bị mang đến vẻ ngoài bóng bẩy, trong khi vẫn cung cấp hoạt động từ xa đáng tin cậy cho chốt được kết nối “.

Thông tin về công ty Southco

Southco Inc. là nhà thiết kế và sản xuất các thiết bị chốt, bản lề, tay nắm cửa… hàng đầu thế giới. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới (hoạt động trong các lĩnh vực như giao thông vận tải, các ứng dựng công nghiệp, thiết bị y tế, các trung tâm dữ liệu…) hoàn thiện sản phẩm, làm tăng thêm giá trị gia tăng cho các khách hàng.

Địa chỉ của Southco Asia Limited

2401-2406, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Giang Tran