Cảnh trong phim

"Spider-Man: Homecoming" (tên tiếng Việt “Người Nhện: Trở về nhà”) là một trong những phim "bom tấn" siêu anh hùng được trông đợi nhất dịp Hè 2017.

Là bộ phim thứ sáu về Người Nhện trong 15 năm qua, nhưng tác phẩm đầu tiên do Sony hợp tác với Marvel Studio này được nhiều nhà phê bình đánh giá là “tươi mới và hấp dẫn nhất."

Sau cuộc “Nội chiến siêu anh hùng” trong “Captain America: Civil War” (2014), Peter Parker (Tom Holland) cởi bỏ thân phận Người Nhện, tiếp tục với cuộc sống học đường thường nhật. Lúc này, tỷ phú Tony Stark (Robert Downey Jr.), đồng thời cũng là người thầy siêu anh hùng của Peter vẫn cho phép cậu sử dụng danh tính Người Nhện để hành hiệp trượng nghĩa, với điều kiện không được phép tham gia vào những phi vụ có thể gây nguy hại đến tính mạng.

Song, khi gã ác nhân Kền Kền (Michael Keaton) xuất hiện và tuyên chiến với giới siêu anh hùng, tinh thần chính nghĩa đã khiến Peter không thể nhắm mắt làm ngơ. Một cậu bé chưa trưởng thành sẽ làm thế nào để cân bằng cuộc sống bình thường và trách nhiệm của một anh hùng giải cứu thế giới?

Sau hai phần về thời sinh viên, “Spider-Man: Homecoming” sẽ lần đầu tiên đưa các khán giả đến với cuộc sống trung học của Peter Paker - siêu anh hùng Người Nhện.

Như mọi học sinh trung học, Peter không chỉ có cậu bạn thân trung thành luôn đem lại tiếng cười cho khán giả, có anh chàng cùng lớp thích gây sự, mà còn có tình yêu đầu đời với một "hot girl," với những buổi tiệc tại gia, lễ hội của trường. Vậy mà anh chàng vẫn giỏi xoay sở, vừa phải hoàn thành bài tập về nhà nhưng vẫn có đủ thời gian để bắt tội phạm. Bộ phim lồng ghép yếu tố học đường thật hài hước và duyên dáng.

Nam diễn viên Tom Holland 21 tuổi, cũng là người Người Nhện trẻ nhất khi chỉ nhỉnh hơn nhân vật của mình một chút, có dáng vẻ và giọng nói của một cậu nhóc. Ấy vậy mà cậu nhóc ấy lại quyết định chiến đấu với ác nhân Kền Kền The Vulture - “lão làng nhất” trong dàn phản diện Marvel (do Michael Keaton đảm nhiệm).

Michael Keaton, 65 tuổi, là cây đại thụ lão làng, đặc biệt trong lĩnh vực phim siêu anh hùng, từng đóng “Người Chim” Birdman trong bộ phim Oscar nổi tiếng (2014) và là “Batman” thời đầu (1989).

Bom tấn siêu anh hùng của đạo diễn trẻ Jon Watts hội đủ mọi yếu tố để công phá các rạp chiếu như dàn diễn viên xuất sắc, hành động mãn nhãn, sự hài hước, chắc chắn sẽ mang tới nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

“Spider-Man: Homecoming” khởi chiếu trên toàn quốc từ 7/7./.

Trailer bộ phim:

H. Minh (Vietnam+)