HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Trong ngày 29 tháng 5 năm 2019, ngày làm việc thứ hai của Hội nghị thượng đỉnh FINWISE Hồng Kông được tổ chức tại Khách sạn Intercontinental ở Hồng Kông, chủ đề chính được đưa ra thảo luận là blockchain và tài chính trong tương lai. Đã có những cuộc thảo luận sôi nổi giữa các nhà lãnh đạo trong ngành và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Hội nghị này tập hợp nhiều bộ não thông minh trong lĩnh vực tài chính, kỹ thuật số; các doanh nghiệp xuất sắc và hàng ngàn người đam mê blockchain trên khắp thế giới cùng nhau trao đổi về các vấn đề liên quan đến chuyển đổi số, hội nhập và phát triển cũng như chia sẻ con đường phát triển tài chính trong tương lai.

Một số hình ảnh về Hội nghị thượng đỉnh FINWISE Hồng Kông

Thay mặt DUSD, nhà tài trợ độc quyền của hội nghị thượng đỉnh, ông Johnson Zhao, người sáng lập đồng stablecoin DUSD được mời tham dự cuộc họp Ông đã có bài phát biểu khai mạc có tựa đề “Inferno Battlefield of Blockchain – From Bitcoin to Facebook Coin” (tạm dịch “Chiến trường địa ngục của Blockchain: Từ Bitcoin đến Facebook Coin”). Ông đã nhìn nhận về xu hướng phát triển của Blockchain và giải thích thêm về DUSD là đồng stablecoin thế hệ thứ tư toàn cầu. Các ý kiến của ông đã giành được sự khen ngợi, sự chú ý đặc biệt từ những người tham gia hoặc quan tâm đến DUSD trên khắp thế giới.D

Tại Hội nghị thượng đỉnh FINWISE Hồng Kông 2019, DUSD đã giành được hai giải thưởng cao quý tại Lễ trao giải Quả cầu vàng FINWISE vào ngày 29/5/2019.

1. DigitalUSD LLC đã được trao Giải thưởng “Doanh nghiệp tài chính công nghệ xuất sắc”.

2. Ông Johnson Zhao, người sáng lập DUSD, đã giành được danh hiệu “Nhà lãnh đạo trong đầu tư Blockchain”.

Sau hai vòng đánh giá “Giải thưởng Quả cầu vàng FINWISE” của hội đồng chuyên gia của Ban tổ chức Hội nghị thượng đỉnh, DUSD đã giành được chiếc cúp và chứng nhận do Ban tổ chức FINWISE cấp và trở thành đơn vị hợp tác chiến lược lâu dài của Hội nghị thượng đỉnh FINWISE.

DUSD ký kết thảo thuận hợp tác với bốn sở giao dịch tốt nhất

Với tư cách là thế hệ thứ tư của stablecoin, DUSD là đại diện quan trọng của các doanh nghiệp tham gia hội nghị. Trong chương trình nghị sự hai ngày của Hội nghị thượng đỉnh, DUSD đã cử ra đội ngũ tiếp thị ưu tú, thiết lập khu vực triển lãm độc quyền thương hiệu và cung cấp thông tin, thảo luận với các doanh nghiệp, đội ngũ và chuyên gia của lĩnh vực blockchain ngay tại chỗ.

Vào sáng ngày 29/5/2019, DUSD đã tổ chức một buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược lớn với bốn sàn giao dịch lớn là BOSSCOIN, HAYEK, Diamond và biclu để hình thành hệ sinh thái stablecoin DUSD. Theo đó, DUSD chính thức mở các khu vực giao dịch tại bốn sàn giao dịch ưu tiên lớn, đóng vai trò là tiền tệ chuẩn cho giao dịch tiền tệ và hỗ trợ giao dịch OTC qua quầy giao dịch.

Trong bài phát biểu chính có tựa đề “The Next Decade of Stablecoins” (thập kỷ tiếp theo của stablecoin), ông Ying Jun, Phó chủ tịch phụ trách Marketing của DUDS đã đề cập đến những thay đổi kỹ thuật số trong quan điểm của Lịch sử tiền tệ thiên niên kỷ. 10 năm tới (bắt đầu từ năm 2019) được dự báo là thập kỷ vàng của stablecoin. DUSD là stablecoin thế hệ thứ tư. Nhóm nghiên cứu và phát triển (R & D) của DUSD đã giải quyết một cách sáng tạo các vấn đề về độ tin cậy và tính ổn định còn sót lại của các thế hệ stablecoin trước đó.

Ông Ying Jun nhắc lại một số thời điểm quan trọng trong lịch sử tiền tệ của nhân loại trong bốn nghìn năm. Ông đã liệt kê mười năm về sự xuất hiện của Alipay vào năm 2004 với đồng stablecoin đầu tiên là USDT của Tether vào năm 2014 là sự thay đổi tài chính lớn nhất kể từ khi xác lập quyền bá chủ quốc tế của đồng dollar trong hệ thống Bretton Woods vào năm 1944. Kỷ nguyên tiền tệ kim loại, đến tiền giấy và tiền tín dụng, sự đổi mới của tiền tệ đã tăng tốc. Cuối cùng, tiền kỹ thuật số, được đại diện bởi Bitcoin thuộc thời đại kỹ thuật số đã ra đời. USDT là stablecoin thế hệ đầu tiên, GUSD của Gemini và PAX của Pax là thế hệ thứ hai. Facebook Coin có thể coi là stablecoin thế hệ thứ ba. DUSD, với tư cách là đại diện của các stablecoin thế hệ thứ tư với hệ thống stablecoin hoàn chỉnh Turing, sẽ hỗ trợ cho tương lai của ứng dụng sinh thái chéo của stablecoin.Giang Tran