HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Stan Group, tập đoàn phát triển các kế hoạch kinh doanh sáng tạo dựa trên công nghệ, đổi mới và kinh doanh, vừa thông báo: GEAR Financial Group đang hợp tác với Công ty Liquefy của Sáng kiến STILE Initiative, vườn ươm đầu tư tại châu Á do Stan Group sáng lập.

Ông Gilbert Wong, Giám đốc điều hành (CEO) của GEAR Financial Group (hàng đầu bên trái) ký kết biên bản hợp tác (MoU) với ông Adrian Lai, CEO của Liquefy (hàng đầu bên phải) .

GEAR Financial Group là đối tác chiến lược của Stan Group chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và đầu tư tài chính. Liquefy là nền tảng phát hành token bảo mật đầu cuối với công nghệ blockchain. Hai bên đã ký một biên bản ghi nhớ (MoU) để cùng nhau khám phá các cơ hội kinh doanh của token dành cho bất động sản.

Dự án có tên là “STAN by Hong Kong”, nhằm xây dựng hệ sinh thái bất động sản kỹ thuật số 2.0 với sức mạnh của công nghệ blockchain mới nổi. Stan Group và GEAR Financial Group sẽ cùng khám phá sự hợp tác với Liquefy trong việc mã hóa các giao dịch bất động sản tại Hồng Kông. Mục tiêu chung là phát triển một sàn giao dịch bất động sản cho phép các cá nhân tại Hồng Kông có quyền truy cập vào một loạt các tài sản token hóa thuộc sở hữu của Stan Group và các đối tác bên ngoài, mở ra một kỷ nguyên mới của bất động sản số hóa tại Hồng Kông.

Ông Stan Tang, Chủ tịch Stan Group và Người sáng lập Sáng kiến STILE cho biết: “Sáng kiến STILE được xây dựng để hỗ trợ sự phát triển và đổi mới của doanh nhân ở châu Á – Thái Bình Dương, đóng vai trò là chất xúc tác cho sự phát triển của hệ sinh thái thương mại. Khi thực hiện bước đầu táo bạo về tương lai của lĩnh vực bất động sản tại Hồng Kông, chúng tôi hình dung khả năng tiếp cận tốt hơn và thanh khoản cao hơn trong thị trường bất động sản do quyền sở hữu một phần sẽ đạt được với token hóa và trao đổi bất động sản mà chúng tôi đang phát triển”.

Liquefy là một nền tảng phát hành mã thông báo bảo mật dựa trên công nghệ blockchain tại Hồng Kông, hoạt động với các nhà phát hành để token hóa nhiều loại tài sản, với bất động sản là trọng tâm, để nhận ra giá trị của mã thông báo.

Ông Adrian Lai, Giám đốc điều hành (CEO) của Liquefy phát biểu: “Chúng tôi coi sự hợp tác với Stan Group là một cơ hội tuyệt vời giúp thúc đẩy Hồng Kông nói chung hướng tới việc trở thành một thành phố thông minh với quyền sở hữu token bảo mật và hệ thống sở hữu không cần giấy tờ. Bất động sản được coi là một lĩnh vực quan trọng, nơi token hóa có thể thúc đẩy đầu tư. Chúng tôi tự tin rằng, nhờ dự án này, chúng tôi có thể bắt đầu một sự thay đổi mô hình trong lĩnh vực bất động sản Hồng Kông”.

Để biết thêm chi tiết về Sáng kiến STILE, hãy truy cập www.stileapac.com.

Giang Tran