Starbucks Viet Nam chinh thuc “phu song” toi mien Trung hinh anh 1Starbucks sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên ở Đà Nẵng vào ngày 3/2. (Ảnh: CTV)

Nhân kỷ niệm 5 năm gia nhập thị trường Việt Nam, đại diện Starbucks Việt Nam cho biết, thương hiệu này sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Đà Nẵng, vào ngày 3/2.

“Chúng tôi đã được hỏi rất nhiều lần rằng khi nào thì Starbucks sẽ mang dấu ấn đặc trưng của mình ra ngoài Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, và bây giờ chính là thời điểm. Không chỉ khởi đầu bằng việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại Đà Nẵng mà tôi tin năm 2018 sẽ là một năm quan trọng của Starbucks Vietnam. Sẽ tiếp tục có những kế hoạch thú vị được triển khai trong năm nay,” Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam, bà Patricia Marques chia sẻ.

Video hướng dẫn các bước để "thẩm" càphê Starbucks.

Đặc biệt, để kỷ niệm 5 năm hoạt động tại Việt Nam, vào hôm nay (ngày 01/2), mỗi khách hàng đến với Starbucks sẽ nhận được ưu đãi mua bất kỳ đồ uống size Tall với giá chỉ 50.000 đồng…

Thành viên chương trình Starbucks Rewards, khi thực hiện bất kỳ giao dịch tại cửa hàng sẽ được nhân 5 lần điểm ngôi Sao cho giá trị giao dịch đó. Chương trình đặc biệt này diễn ra tại tất cả các cửa hàng Starbucks tại Việt Nam và chỉ trong 1 ngày duy nhất.

Trong năm 2018, Starbucks cũng đánh dấu sự trở lại của càphê Starbucks Reserve® Vietnam Da Lat. Từ vùng Tây Nguyên ngàn thông quanh năm sương gió ở Việt Nam, mùa vụ thứ hai của càphê Starbucks Reserve® với hương vị hảo hạng của càphê Arabica (nổi bật với những nốt hương của hạt côla, kẹo bơ và vani) chất lượng cao đã được thu hoạch.

Video hướng dẫn cách pha càphê độc đáo kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học.
PV (Vietnam+)