SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 31 tháng 10 năm 2019 – BetterTradeOff, một công ty khởi nghiệp (startup) FinTech có trụ sở tại Singapore vừa công bố ba quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo quan trọng trong Công ty.

Theo đó, bà Karen Fawcett sẽ là Giám đốc không điều hành của BetterTradeOff, chịu trách nhiệm về tư vấn chiến lược có giá trị cho bộ máy quản lý cấp cao của Công ty. Hiện tại, bà Karen Fawcet cũng là Giám đốc không điều hành của INSEAD. Trước khi gia nhập BetterTradeOff, bà Karen Fawcet đã từng là Giám đốc điều hành (CEO) toàn cầu của mảng ngân hàng bán lẻ và Trưởng Bộ phận Thương hiệu và Tiếp thị của Ngân hàng Standard Chartered. Bà Karen Fawcett đã có một sự nghiệp thành đạt, với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực ngân hàng bán buôn lẫn bán lẻ, chiến lược toàn cầu cộng với xây dựng thương hiệu và tiếp thị. Trước khi hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, bà Karen Fawcett là đối tác của Tập đoàn Booz Allen Hamilton chuyên về dịch vụ tài chính ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Quyết định bổ nhiệm thứ hai liên quan đến ông Shannon Cullum. Ông Shannon Cullum chính thức được đề bạt nắm chức Giám đốc phụ trách marketing (Chief Marketing Officer – CMO) của BetterTradeOff, sau khi đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông, trong đó có 9 năm là CEO phụ trách các mạng quảng cáo đa quốc gia hàng đầu của Công ty Saatchi & Saatchi và MullenLowe. Ông đã trực tiếp làm việc, xây dựng và chỉ đạo hơn 100 chiến dịch thương hiệu đa phương tiện, trải rộng trên 30 quốc gia và hơn 20 danh mục tiêu dùng. Ông Shannon Cullum tham gia BetterTrade Offer để dẫn đầu sự phát triển của đề xuất thương hiệu B2C (business to customer – doanh nghiệp với người tiêu dùng ).

Quyết định bổ nhiệm thứ ba thuộc về ông Alex Shiu. Theo đó, ông Alex Shiu sẽ chính thức đảm nhiệm chức vụ Giám đốc phụ trách về sản phẩm (Chief Product Officer – CPO). Ông gia nhập BetterTrade Offer từ Hotels.com, nơi ông đã làm Trưởng phòng Chiến lược và Phát triển kinh doanh của Hotels.com khu vực châu Á – Thái Bình Dương, chịu trách nhiệm về mảng thương mại và phát triển chiến lược dài hạn của thương hiệu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ông Alex Shiu đã từng nhiều năm “chinh chiến” trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Thung lũng Silicon (Mỹ) và khu vực châu Á – Thái Bình Dương, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trên các thị trường trực tuyến lớn và ở các doanh nghiệp nền tảng có thể mở rộng trên toàn cầu, bao gồm eBay, Yahoo!, Walmart eC Commerce, Lazada và Expedia.

Công ty BetterTradeOff hiện đang cung cấp cho các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới một nền tảng hợp tác, cho phép các cố vấn làm việc với khách hàng trong kế hoạch tài trợ của họ. Nền tảng này có ưu điểm lớn là không có sự phức tạp như của kế hoạch tài chính truyền thống, có thể tận dụng dữ liệu và phân tích thời gian thực để giúp các cố vấn cung cấp cho khách hàng sự hiểu biết có ý nghĩa và trực quan về tình hình tài chính hiện tại của họ.

Sắp tới, BetterTrade Offer sẽ sớm ra mắt phiên bản công cụ lập kế hoạch cuộc sống trực tiếp cho người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo liên kết dưới đây:

https://www.dropbox.com/sh/xv6zb8k2ywc4zam/AACLpspkmRRrYxEcbyqt-xa?dl=O

Giang Tran