HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – StarWorld Hotel nổi tiếng là khách sạn giải trí cấp sao đầu tiên thuộc Tập đoàn giải trí Galaxy, và là một thiên đường tinh tế hội tụ ẩm thực Hồ Nam và Tứ Xuyên, các món ngon kiểu lục địa, các món ăn Quảng Đông đích thực và món tráng miệng đầy thú vị của Pháp. Phát huy triết lý “Một hỗn hợp giật gân của ẩm thực toàn cầu”, Khách sạn muốn tạo ra một hành trình ẩm thực tuyệt vời cho khách hàng. Gần đây, Khách sạn đã ra mắt “thực đơn nóng” (Hot Menu) độc quyền giới hạn thời gian với chủ đề “Spice up Your Life” (tạm dịch Hãy làm đậm đà thêm cuộc sống của bạn), cho phép những người sành ăn có một trải nghiệm tuyệt vời từ những món ngon hàng đầu của ẩm thực Hồ Nam, Tứ Xuyên.

Một món ăn hấp dẫn trong thực đơn “Spice up Your Life” (tạm dịch Hãy làm đậm đà thêm cuộc sống của bạn)

Được thiết kế bởi ông Chan Chek Keong, Bếp trưởng Trung Quốc từng đoạt giải thưởng của StarWorld Hotel, “thực đơn nóng” có giới hạn thời gian này được phục vụ tại các nhà hàng Feng Wei Ju, Jade de Jardin, Laurel và Sensations. Feng Wei Ju là nhà hàng ẩm thực Hồ Nam và Tứ Xuyên duy nhất được trao tặng hai ngôi sao Michelin trong ba năm liên tiếp ở khu vực Hồng Kông-Macau, và cung cấp các món ăn chính thống của Hồ Nam và Tứ Xuyên. 12 món ngon được lựa chọn trên “thực đơn nóng” mỗi tháng, cùng với các món ăn Trung Quốc khác, có sức hấp dẫn đặc biệt với những người hâm mộ thức ăn cay, khi họ muốn thử thách và nếm thử cảm giác hưng phấn kỳ diệu trên đầu lưỡi.

“Thực đơn nóng” của StarWorld Hotel bắt đầu được áp dụng từ ngày 1 tháng 10 vào kéo dài đến hết năm 2019, tạo ra trải nghiệm hương vị cay cho mỗi thực hàng. Hơn nữa, Lan Qijin, Thạc sĩ ẩm thực Tứ Xuyên và Đầu bếp Chan Chek Keong sẽ cùng nhau tiết lộ một thực đơn đặc biệt nữa chỉ trong 3 tuần vào tháng 11 để mở rộng huyền thoại về vị cay.

Có thể tải xuống hình ảnh HD theo liên kết sau:

http://www.galaxymacaulibrary.com/gallery/20190925-StarWorld-Spice-Up-Your-Life/GOOOOPglJXi9EvSU/COOOO1iO.V.a_bpk

Password: galaxy

Thông tin về StarWorld Hotel Macau

Nằm trong khoảng cách gần với các cửa khẩu nhập cảnh chính của Macau, StarWorld Hotel tọa lạc tại trung tâm của khu giải trí sôi động của Macau. Đây là khách sạn và sòng bạc 5 sao đầu tiên của Tập đoàn giải trí Galaxy. StarWorld Hotel là một tổ hợp giải trí và khách sạn đẳng cấp thế giới với hơn 500 phòng và dãy phòng sang trọng, 10 nhà hàng và quán bar, cũng như hơn 700 mét vuông không gian chức năng. StarWorld Hotel là hiện thân của sự hiếu khách và dịch vụ chu đáo của châu Á, cung cấp chỗ ở, nơi vui chơi, giải trí và ăn uống đẳng cấp thế giới tại một điểm đến.

Khách sạn StarWorld luôn nổi tiếng với khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá nhờ các dịch vụ cao cấp. StarWorld Hotel được ca ngợi là “Khách sạn tiện nghi hàng đầu” trong Sách hướng dẫn Michelin (Michelin Guide) Hồng Kông và Macau trong 6 năm liên tiếp và tự hào có một loạt các nhà hàng từng giành giải thưởng. Trong số đó có Feng Wei Ju đã được trao tặng hai ngôi sao Michelin bởi
Sách hướng dẫn Michelin Hồng Kông và Macau ba năm liên tiếp. Đây là nhà hàng Tứ Xuyên và Hồ Nam duy nhất ở Macau nhận được vinh dự như vậy.

Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm website: www.starworldmacau.com

Giang Tran