Steve Harvey. (Nguồn: Reuters)

Steve Harvey, người gây ra sự cố trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015, mới đây lại có một sự nhầm lẫn nữa, khi gửi lời chúc mừng lễ Phục sinh vào ngày lễ Giáng sinh.

"Chúc mọi người lễ Phục sinh vui vẻ" là dòng chú thích đi kèm với bức hình Harvey đang mỉm cười được đăng lên tài khoản mạng xã hội của người dẫn chương trình nổi tiếng hôm 25/12 vừa qua.

Một lần nữa, anh lại trở thành trò cười của cư dân mạng sau sự cố công bố nhầm người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Thay vì gọi tên Hoa hậu Philippines Pia Wurtzbach, người chiến thắng thật sự, Harvey đã đọc nhầm giấy kết quả và xướng tên Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez.

Sau khi sự cố hy hữu này xảy ra, trên Twitter, nhiều người đã khẳng định rằng vụ việc là một chiêu trò nhằm khiến khán giả chú ý hơn đến Steve Harvey cũng như cứu vãn tỉ lệ người theo dõi trên TV đang tuột dốc.

Tuy nhiên, tạp chí trực tuyến Salon đã phản bác lại thuyết âm mưu này và cho rằng mọi người đang trở nên quá hoang tưởng.

Trang Comedyhype.com cho biết Steve Harvey đã ký hợp đồng làm người dẫn chương trình đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ dài hạn.

Hợp đồng này được ký kết ngay trước khi vòng chung kết cuộc thi năm 2015 diễn ra, và thời hạn hợp đồng kéo dài ít nhất là 3 năm và có thể lên đến 6-7 năm./.