(Nguồn: Getty)

Sau khi gây ra sự cố trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015, người dẫn chương trình đêm chung kết Steve Harvey nói rằng anh đã phạm lỗi do đọc nhầm giấy kết quả. Tuy nhiên, một nguồn tin lại cho biết rằng, Harvey đã bỏ qua không luyện tập phần công bố kết quả trong buổi tổng duyệt trước đó.
 
“Steve đã có mặt trong phần đầu buổi tổng duyệt, nhưng lại bỏ lỡ mất phần cuối. Anh ấy đã không tập đoạn kết thúc” - một nguồn tin của kênh ET cho hay.

Nguồn tin cũng khẳng định rằng sự cố nhầm lẫn này không phải là chiêu trò thu hút sự chú ý của dư luận.

Hiện phía Steve Harvey vẫn chưa đưa ra bình luận gì trước tiết lộ này.
 
Người đẹp Philippines Pia Wurtzbach cũng rất "choáng váng" trước sự thay đổi kết quả đột ngột.

“Tôi hoàn toàn bối rối. Tôi không chắc chuyện gì đang diễn ra nữa. Tôi đã hỏi người quản lý của mình rất nhiều lần: Tôi thắng thật rồi sao? Tôi thực sự là Hoa hậu Hoàn vũ à? Người ta có định lấy lại vương miện của tôi không?” - tân Hoa hậu chia sẻ.

Cô cũng cho ET biết rằng mình đã thấy Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez khóc ở sau cánh gà, và các cô gái khác an ủi cô. Wurtzbach cũng chưa nói chuyện với Gutierrez về sự cố bởi cô cho rằng bây giờ chưa phải thời điểm thích hợp.
 
Sau thời gian giữ im lặng, Gutierrez cũng đã lên tiếng chia sẻ về sự cố trên. “Mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó” - cô nói./.